Bán đấu giá quả cà chua có hình trái tim tự nhiên

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở quyết định bán quà có hình trong vườn nhà để quyên tiền .

tomato 4757 1411182532 Bán đấu giá quả cà chua có hình trái tim tự nhiên

Ông Rod Matless khoe quả cà chua có hình trái tim tự nhiên. Ảnh: Metro.

Ông Rod Matless, một người yêu thích trồng rau ở hạt Norfolkshire, phát hiện khi đi thăm vườn cây trái của mình.

Người đàn ông 69 tuổi, từng là thợ sản xuất dao găm, quyết định rao bán cà chua hình trái tim trên eBay và quyên số tiền thu được cho Hội những người bị nước Anh.

“Trông rất đáng yêu. Mỗi khi ai đó nhìn thấy quả cà chua đều muốn có nó”, Metro dẫn lời Rod, người từng bị đau tim cách đây vài năm, cho biết. “Trái tim cà chua” được bán cho một phụ nữ với giá 16 bảng (26 USD).

Người đàn ông trên tâm sự điều thấy nuối tiếc nhất là quả cà chua sẽ không còn tươi sau một thời gian. Do đó ông không thể quyên được nhiều tiền hơn để giúp đỡ bệnh nhân bị bệnh tim.

Tiến sĩ Mike Knapton, Giám đốc y tế Hội những người bị bệnh tim nước Anh, cho hay: “Quả cà chua này cho thấy nó có tác dụng như thế nào đối với những người đang ngày ngày phải đấu tranh với bệnh tim nguy hiểm. Chúng tôi cũng rất biết ơn sự sáng tạo và đóng góp của nngười ủng hộ”.

Theo Ngôi sao

300x250 Bán đấu giá quả cà chua có hình trái tim tự nhiên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>