Chỉ vì cải nhau, con gái giết mẹ rồi giấu xác vào vali

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi cải nhau với mẹ mình là bà Sheila von Wiese Mack, Heather con gái nạn nhân đã nhẫn tan sát hại mẹ và giấu xác vào vali

AFP cho biết, nạn nhân là Sheila von Wiese Mack, 62 tuổi người Mỹ. Cơ quan chức năng đã thấy xác bà vào ngày 12/8 trong một vali ở ngăn đựng hành lý của một taxi đỗ trước khách sạn St. Regis trên đảo Bali, Indonesia.

Đây là khách sạn mà Mack đã ở cùng cô con gái Heather, 19 tuổi và cậu bạn trai Tommy Schaefer, 21 tuổi, cảnh sát trưởng Bali, ông Djoko Hari Utomo, cho hay. Hai mẹ con Mack ở cùng nhau vài ngày trước khi Tommy xuất hiện vào hôm 11/8. Dữ liệu từ camera cho thấy Mack đã cãi nhau với Schaefer ở hành lang khách sạn ngay tối hôm đó.

vali 1 Chỉ vì cải nhau, con gái giết mẹ rồi giấu xác vào vali
Cảnh sát tìm thấy chiếc vali giấu xác của Mack trong ngăn đựng hành lý của xe taxi. Ảnh: AFP

Ngày hôm sau, Heather và Tommy Schaefer trả phòng khách sạn và đem theo vài vali. Cơ quan chức năng đã phát hiện xác của Mack khi cặp đôi xuất hiện ở khu vực đợi taxi, ông Utomo cho biết. Hai người này đã rời khách sạn từ lối sau, thay vì sảnh chính. “Đây là một vụ giết người. Chúng tôi sẽ điều tra xem nó là vụ mưu sát có chủ ý hay tự phát”, vị cảnh sát trưởng cho biết. Cảnh sát đã gửi xác của Mack tới bệnh viện để khám nghiệm tử thi. “Các vết thương cho thấy nạn nhân đã tự vệ”, Ida Bagus Alit, một bác sĩ, tiết lộ.

Nguồn : Internet

300x250 Chỉ vì cải nhau, con gái giết mẹ rồi giấu xác vào vali

Cùng Danh Mục:

Comments

comments