Phát minh ra tất chống hôi chân

Ty Huu Doc Ngoc

Một phát minh mới đến từ đất nước mặt trời mọc sẽ khiến khó chịu ở chân chỉ còn là vấn đề của quá khứ.

Tất được chế tạo bởi công ty Muse Ricette mang trên mình vô số tính năng hiếm khi tìm được ở các loại tất thông thường. Nó không chỉ thấm mồ hôi, khử mùi, điều hòa độ ẩm mà còn có thể chống tia cực tím. Tất cả là nhờ công của Washi, một loại sợi giấy đặc biệt của nước Nhật được cho là có khả năng khử mùi và khử trùng.

khong con so hoi chan nho tat khu mui dac che Phát minh ra tất chống hôi chân

Nhà thiết kế sản phẩm Aiko Yukawa cho biết, “Từ hơn 1.500 năm trước, loại sợi này đã được dùng để làm kimono mùa hè. Khi đó nó khá cứng nên người ta phải pha trộn chúng với các loại vải khác. Thế nhưng chúng tôi đã có thể phát triển ra loại sợi Washi mềm mà chúng tôi đặt tên là curetex yam.”

Aiko cho biết công ty có đủ bằng chứng khoa học chứng minh rằng chân người không khi đi loại này. Giờ đây những ai thường thấy xấu hổ vì đôi chân bốc mùi không những có thể tìm lại tự tin mà còn thấy chân sạch sẽ, thoáng đãng hơn hẳn dù vẫn đang đi tất.

Theo Oddity

300x250 Phát minh ra tất chống hôi chân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>