Xăm hình xăm lên người để cha được ăn gà miễ phí

Ty Huu Doc Ngoc

Khi lướt đến Facebook của nhà hàng Shish Mahal ở Glasgow, cô biết được thông tin nhà hàng trao giải ăn cari miễn phí một năm cho bất kỳ ai xăm logo của nhà hàng lên người. Beth đã quyết định tặng cha món quà sinh nhật này.

Beth Faulds, 30 tuổi, đã nảy ra sáng kiến này trong quá trình tìm quà tặng cho cha cô, ông Norman, người thường xuyên đi ăn cari tại nhà hàng trong gần 50 năm qua

xam logo nha hang len nguoi de gianh suat an mien phi cho cha Xăm hình xăm lên người để cha được ăn gà miễ phí
Beth đã xăm logo nhà hàng trên lưng để cha cô có thể ăn cari miễn phí.

Khi lướt đến Facebook của nhà hàng Shish Mahal ở Glasgow, cô biết được thông tin nhà hàng trao giải ăn cari miễn phí một năm cho bất kỳ ai xăm logo của nhà hàng lên người. Beth đã quyết định tặng cha món quà sinh nhật này.

“Thật khó để mua quà sinh nhật cho bố tôi, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi thường tặng cha những món quà bình thường: Whisky, tất hay cà vạt – và ông thường quên ngay món quà đó. Vì vậy, tôi muốn tặng cha tôi một thứ gì đó ấn tượng hơn.”

“Tôi đã xăm hình hoa huệ ở hông, tượng trưng cho mẹ. Tôi đãáuy nghĩ nhiều về một biêu tượng cho cha. Đó cũng là lúc tôi nhớ lại bài viết trên Facebook của Shish Mahal, hứa hẹn sẽ tặng cari miễn phí cho bất kỳ ai xăm hình của cửa hàng. Tôi quyết định xăm logo ở hông bên phải, cùng với hoa huệ bên trái, sẽ là hai biểu tượng của cha mẹ.”

Beth là một điện thoại viên cao cấp tại công ty tiếp thị của cha cô. Ông Norman, Ferguson, 66 tuổi, cho biết: “Đó (cửa hàng) là nơi tôi hay đến từ khi còn là một cậu sinh viên nghèo tại Đại học Glasgow từ năm 1967.”

xam logo nha hang len nguoi de gianh suat an mien phi cho cha1 Xăm hình xăm lên người để cha được ăn gà miễ phí
Ông Norman đã ăn cari ở nhà hàng này suốt 50 năm qua.

Shish Mahal là một cửa hàng bản địa. Chủ sở hữu của hàng này tuyên bố đã phát minh ra món “gà tikka masala” năm 1970. Nhà hàng cũng từng phục vụ cari cho nhiều người nổi tiếng như Billy Boyd, Kevin Bridges và Morgan Freeman.

Ông chủ Asif Ali cho biết ông nghĩ ra ý tưởng xăm mình ăn cari miễn phí vào cuối năm ngoái, trong một lần lái xe và nhìn thấy một cửa hiệu xăm mình. Ông tự hỏi liệu ai có đủ điên rồi để xăm logo của nhà hàng lên người? Ông đăng nội dung trên Facebook: “Nếu một người nào đó xăm hình logo của nhà hàng, chúng tôi sẽ cho họ ăn cari miễn phí.”

Tuy nhiên, cuối cùng đã có người thắng cuộc. Ông chủ của nhà hàng chắc cũng không thể ngờ lại có người dũng cảm xăm một logo lên người chỉ để ăn cari. Tuy nhiên, nếu việc làm xuất phát từ tình yêu, điều đó hoàn toàn có thể.

Nguồn : Interney

300x250 Xăm hình xăm lên người để cha được ăn gà miễ phí

Cùng Danh Mục:

Comments

comments