Tìm được bạn gái khi giảm được 72kg trọng lượng cơ thể

Ty Huu Doc Ngoc

John David Glaude, 21 tuổi, sống tại thành phố El Cajon (bang California, Mỹ) đã từng có trọng lượng cơ thể lên đến 163 kg, trước khi giảm xuống còn 90,7 kg chỉ sau 7 tháng ăn kiêng và tập luyện thể dục đều đặn.

Fat boy 1 6dc80 Tìm được bạn gái khi giảm được 72kg trọng lượng cơ thể
John David Glaude trước (trái) và sau (phải) khi

Tuy nhiên việc giảm cân quá nhanh khiến cho cơ thể của Glaude phải mang những lớp da thừa, là hậu quả của cơ thể quá béo trong quá khứ khiến lớp da bị giản ra và không thể thu lại được sau khi giảm cân. Điều này khiến Glaude không tự tin mỗi khi cởi áo, tuy nhiên anh vẫn cảm thấy tự hào vì thành quả mà mình đã đạt được.

Glaude cho biết vào thời điểm cơ thể anh trở nên quá mập, Glaude cảm thấy buồn, cô đơn và thiếu tự tin, anh thậm chí còn ghét cơ thể mình vì căn bệnh béo phì mà mình đang mắc phải và lo sợ rằng mình sẽ chết trước khi bước sang tuổi 30.

Fat boy 2 6dc80 Tìm được bạn gái khi giảm được 72kg trọng lượng cơ thể

Cuối cùng, Glaude quyết định thay đổi bản thân mình. Anh bắt đầu ngừng ăn thức ăn nhanh, ngừng uống nước ngọt có ga và nhận ra rằng thức ăn kiêng là chìa khóa cho quá trình giảm cân của mình.

Một vài tháng sau khi ăn kiêng, Glaude bắt đầu đến lớp tập thể hình và quyết tâm thay đổi cơ thể. Glaude cho biết ban đầu lớp tập thể hình như một “cơn ác mộng” đối với anh vì những bài tập khiến anh mệt mỏi và không chịu đựng được.

Fat boy 4 6dc80 Tìm được bạn gái khi giảm được 72kg trọng lượng cơ thể

Từng có thời điểm Glaude bỏ cuộc và không tiếp tục tập, tuy nhiên chế độ ăn kiêng hợp lý, Glaude vẫn tiếp tục giảm cân. Bên cạnh đó, anh tiếp tục quay trở lại phòng tập thể hình và nhận được nhiều lời động viên từ các bạn tập, khiến anh càng có thêm quyết tâm.

Cuối cùng thành quả của Glaude đã được đến đáp khi trọng lượng cơ thể của anh giảm hơn 72kg chỉ sau 7 tháng. Giờ đây anh cảm thấy tự tin hơn về cơ thể của mình và đặc biệt anh đã tìm được một người bạn gái, là điều mà anh không có được trong khi vẫn là một người béo phì.

Glaude hy vọng rằng nỗ lực của mình sẽ là minh chứng để nhiều người như anh noi theo, nếu có quyết tâm thì có thể vượt lên chính mình và thay đổi bản thân.

Nguồn : Internet

300x250 Tìm được bạn gái khi giảm được 72kg trọng lượng cơ thể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments