Làn da chảy xệ kém đẹp mắt của anh chàng giảm được 135kg

Ty Huu Doc Ngoc

Trước khi , anh Marius từng đạt cân nặng đỉnh điểm là 225kg. Anh thậm chí không thể tự mặc quần áo hay thắt dây giày do vướng chiếc bụng ngoại cỡ.

140606 2da e65b0 300x242 Làn da chảy xệ kém đẹp mắt của anh chàng giảm được 135kg
Làn da chảy xệ xấu xí đã mang về cho anh biệt danh “Anh chàng Shar Pei”.

Sau một loạt những nỗ lực để giảm được hơn nửa trọng lượng cơ thể, anh Marius Stoicas, 34 tuổi, cựu nhân viên bảo vệ sống tại thành phố Bucharest, Romani lại tiếp tục phải đối mặt với làn da nhão và chảy xệ xấu xí của mình.

Trước khi giảm cân, anh Marius từng đạt cân nặng đỉnh điểm là 225kg. Anh thậm chí không thể tự mặc quần áo hay thắt dây giày do vướng chiếc bụng ngoại cỡ. Không chỉ cảm thấy suy sụp tâm lý mà anh Marius còn phải trả giá bằng chính công việc của mình chỉ vì thân hình quá khổ.

Nhận thấy mối nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bản thân, anh Marius đã quyết tâm theo đuổi chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Cuối cùng, những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng khi anh giảm được tổng cộng 135kg.

Mặc dù hiện tại anh Marius đã cảm nhận được sự khác biệt của mình nhưng mỗi lần nhìn vào gương, anh lại cảm thấy buồn bã vì da thừa nhăn nheo và chảy xệ ở bụng.

Sắp tới đây, Marius sẽ trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ da thừa trị giá 5.000 Euro (hơn 140 triệu đồng) để lấy lại sự tự tin như trước kia. Bác sĩ Cristian Radu Jecan cho biết sẽ tiến hành cắt bỏ từ 3,5 – 4,5kg thịt và khoảng 0,3 – 0,4m2 da thừa đi. Ngoài ra, bác sĩ cũng đánh giá đây là một ca phẫu thuật rất nguy hiểm, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Nguồn : Internet

300x250 Làn da chảy xệ kém đẹp mắt của anh chàng giảm được 135kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments