Quyết tâm giảm 1/2 trọng lượng cơ thể chỉ vì một lời nói

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay trong tuần đầu phẫu thuật, cô Jane đã không giấu nổi niềm vui sướng khi được nhìn thấy mình trong một thân hình thon gọn hơn.

Sống trong nhiều năm liền với một thân hình béo phì quá khổ, cô Jane Smythe Longhurst vẫn không cảm thấy sợ hãi bất cứ điều gì và bỏ qua mọi lời khuyên về sức khỏe cho tới khi được bác sĩ cảnh báo chỉ sống chưa đầy 4 năm nữa nếu cứ tiếp tục tăng cân như vậy. Cuối cùng, người phụ nữ cũng quyết tâm giảm được hơn nửa trọng lượng cơ thể ban đầu.

Bà mẹ 3 con 46 tuổi sống tại Langley, Anh Quốc này từng đạt cân nặng đỉnh điểm lên tới 228kg. Cơ thể nặng nề khiến cô không thể làm bất cứ việc gì thậm chí là đứng. Để đi lại được, cô Jane cũng phải cố gắng rất nhiều. Công việc tắm rửa của cô luôn cần tới sự trợ giúp của cô con gái 23 tuổi Melissa Longhurst.

140814 2giam b422b Quyết tâm giảm 1/2 trọng lượng cơ thể chỉ vì một lời nói
Cô Jane thay đổi kinh ngạc trước và sau .

Cô Jane kể lại, trong nhiều năm liền, cô ăn uống suốt ngày, còn ban đêm là thời điểm dành cho đồ ăn nhanh. Dần dần, cô không thể đi ra ngoài đường được bởi vì đi đâu cô cũng phải cần có con gái chăm sóc bên cạnh. Vào thời điểm không cài nổi dây thắt an toàn ở xe ô tô, cô Jane mới nhận ra rằng thân hình của mình còn lớn hơn cả cửa ra vào.

Sau khi tới gặp bác sĩ, cô Jane được cảnh báo có thể sẽ không sống nổi trong vòng chưa đầy 4 năm nữa nếu không chịu từ bỏ thói quen ăn uống bừa bãi và không giảm cân ngay lập tức. Vì vây, vào tháng 12/2012, cô đã tiến hành phẫu thuật thu hẹp dạ dày và giảm được 140kg. Rất may là ca phẫu thuật đã thành công và giúp cô Jane có cuộc sống tốt đẹp hơn.

140814 1giam b422b Quyết tâm giảm 1/2 trọng lượng cơ thể chỉ vì một lời nói
Hiện tại cô Jane đã biết thực hiện chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

Ngay trong tuần đầu phẫu thuật, cô Jane đã không giấu nổi niềm vui sướng khi được nhìn thấy mình trong một thân hình thon gọn hơn.

Nguồn : Internet

300x250 Quyết tâm giảm 1/2 trọng lượng cơ thể chỉ vì một lời nói

Cùng Danh Mục:

Comments

comments