5 lợi ích không ngờ của vú sữa bạn nên biết

Ty Huu Doc Ngoc

Như các bạn đã biết, vitamin C là loại chất chống oxy hóa tự nhiên, đặc biệt có nhiều trong vú sữa. Theo nghiên cứu thì trong 100g thịt vú sữa có chứa tới 34,7mg (57%) vitamin C. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng nhiều vú sữa thì sức đề kháng của bạn được tăng cường đáng kể.

1. Giàu chất khoáng

Theo trang Livestrong.com, lượng canxi có trong vú sữa có thể cung cấp được 10% nhu cầu canxi mà cơ thể chúng ta cần trong một ngày. Đồng thời vú sữa còn giúp xương rang chắc khỏe hơn, giảm những hội chứng tiền kinh nguyệt như đau lưng, đầy hơi, chuột rút, đau bụng…

Đặc biệt, vú sữa cực kì tốt cho phụ nữ mang thai, giúp thai nhi phát triển rất tốt nhờ lượng canxi, vitamin, sắt, kẽm, kali.

vu sua 132324323 5 lợi ích không ngờ của vú sữa bạn nên biết

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

2. Giàu chất xơ

Vú sữa có chứa nhiều nước và chất xơ, giúp dạ dày của bạn cảm thấy no lâu hơn, hỗ trợ rất tốt. Bên cạnh đó nó có thể giảm mức độ đường trong máu, chống bệnh tiểu đường.

Ngoài ra thì chất xơ trong vú sữa giúp bảo vệ màng nhầy của ruột già, chống lại các chất độc hại gây ung thư.

3. Giàu vitamin C và chất chống oxy hóa

Như các bạn đã biết, vitamin C là loại chất chống oxy hóa tự nhiên, đặc biệt có nhiều trong vú sữa. Theo nghiên cứu thì trong 100g thịt vú sữa có chứa tới 34,7mg (57%) vitamin C. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng nhiều vú sữa thì sức đề kháng của bạn được tăng cường đáng kể.

qua vu sua 132328103 5 lợi ích không ngờ của vú sữa bạn nên biết

4. Ít calo

Trong 100g thịt quả chỉ chứa khoảng 31 calo, cộng với chất xơ khiến dạ dày lâu no thì đây là một loại quả giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy.

5. Phương thuốc dân gian

Theo một số phương thuốc dân gian thì hạy của vú sữa có thể giảm sốt và điều trị tiêu chảy. Một số phương thuốc khác sử dụng lá cây để giảm viêm thanh quản hay viêm phổi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bổ sung vú sữa vào thực đơn hằng ngày của gia đình bạn nào!

Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

300x250 5 lợi ích không ngờ của vú sữa bạn nên biết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>