Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Ty Huu Doc Ngoc

Trong nửa quả đu đủ lớn chín có chứa 238mg vitamin giúp tăng cường đề kháng. Ngoài ra, trong đu đủ chín còn chứa vitamin A và chất xơ.

 

Mùa hè cũng làm ùa của các loại rau củ quả phát triển, nên bạn có thể sử dụng rất nhiều loại rau củ để tăng cường đề kháng cho cơ thể. Sau đây là một số loại thực phẩm mà bạn không nên bỏ qua vào mùa hè này.

1. Xoài chín

xoai chin 138376 Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Mùa hè là thời điểm xoài sinh trưởng tốt nhất nên sử dụng xoài mùa này rất tốt. Trong xoài có chứa một nguồn vitamin A giữ vai trò tăng cường miễn dịch và giúp sáng mắt.

2. Dứa (thơm)

dua chin 13837426 Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Trong quả dứa có chứa rất nhiều vitamin C và bromelain – một loại men tiêu hóa giúp phân hủy thức ăn nhanh, làm giảm cảm giác đầy hơi.

Bên cạnh đó, bromelain có khả năng chống viêm tự nhiên, có thể giúp bạn hồi phục nhanh hơn sau khi luyện tập cường độ cao.

3. Kiwi

kiwi  tot cho suc khoe 13838465 Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Theo như nghiên cứu, cứ 10g kiwi có chứa khoảng 90g vitamin C. Kiwi có vị ngọt hơi chua nhẹ, thanh thanh, có hương thơm, được phụ nữ rất yêu thích bởi công dụng làm đẹp của nó, cũng như chế biến thành nhiều loại nước uống, sinh tố hoặc salad trái cây.

4. Bông cải xanh

bong cai xanh 13839770 Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Trong bông cải xanh có chứa rất nhiều vitamin C và chất xơ giúp tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa một số bệnh. Đồng thời, bông cải xanh cón có tác dụng chống ung thư.

5. Đu đủ chín

Trong nửa quả đu đủ lớn chín có chứa 238mg vitamin giúp tăng cường đề kháng. Ngoài ra, trong đu đủ chín còn chứa vitamin A và chất xơ.

6. Ớt chuông và ớt đỏ

ot chuong 13839518 Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Đây là 2 loại quả có chứa nhiều vitamin C thường xuất hiện trong bữ ăn của mỗi gia đình. Ngoài khả năng tăng cường sức đề kháng thì ớt chuông còn ngăn ngừa lão hóa, chống nếp nhăn, còn ớt đỏ giúp giảm đau cơ và khớp.

7. Thịt bò

thit bo tuoi 13839294 Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Trong thịt bò tươi có chứa rất nhiều kẽm, cơ thể vài mùa hè đòi hỏi cần cung cấp một lượng kẽm đủ để giúp sức đề kháng được khỏe hơn.

Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

300x250 Ăn gì để tăng cường sức đề kháng khi trời nắng nóng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>