7 loại trà thảo mộc không thể bỏ qua mùa hè

Ty Huu Doc Ngoc

Theo một số nghiên cứu thì trà bạc hà có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa của bạn. kèm theo đó, bạc hà còn làm cho bạn có cảm giác no, hỗ trợ cho việc giảm cân. Một tác dụng không thể thiếu của bạc hà đó chính là thanh nhiệt cho cơ thể.

 

Trà thảo mộc có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể của chúng ta. Đặc biệt là những loại thảo mộc có chứa nhiều tinh dầu lợi có khả năng thanh lọc, giải nhiệt cho cơ thể, kèm theo một số công dụng khác. Sau đây là 8 loại trà mà bạn không nên bỏ qua vào mùa hè này:

1. Trà hoa cúc

tra hoa cuc 112330700 7 loại trà thảo mộc không thể bỏ qua mùa hè

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Hoa cúc không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là một loại hoa có chứa nhiều tinh dầu giúp cơ thể chúng ta dễ ngủ, tinh thần thoải mái, điềm tính hơn. Bên cạnh đó, hoa cúc còn được chứng minh rằng có thể điều chỉnh được nồng độ đường huyết và giảm nguy cơ mắc chứng tiểu đường, giải nhiệt cho cơ thể.

2. Trà hoa oải hương

tra hoa oai huong 112330556 7 loại trà thảo mộc không thể bỏ qua mùa hè

Chắc chắn ai cũng biết đến hương liệu hoa oải hương điều chế nước hoa, túi thơm, các chế phẩm có mùi hương khác, …Nhưng bạn có biết rằng, hoa oải hương là một loại thảo mộc có thể chế biến thành trà uống với tác dụng giảm âu lo, xoa dịu sự căng thẳng, đồng thời giảm viêm khớp, đau nhức.

3.  Trà xanh

Đây là một loại thảo mộc được ưa chuộng nhất trên thế giới. Bời vì trong trà xanh có chứa tới 60% chất chống ôxy hóa EGCG. Bên cạnh đó, trà xanh còn thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể.

4. Trà sả

tra sa 112331807 7 loại trà thảo mộc không thể bỏ qua mùa hè

Trà sả có tác dụng làm giảm huyết áp, giảm sự lo lắng, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, tinh dầu sả còn có tác dụng kháng khuẩn giúp bảo vệ làn da của bạn, ngừa cảm lạnh, cảm cúm.

5. Trà bạc hà

Theo một số nghiên cứu thì trà bạc hà có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa của bạn. kèm theo đó, bạc hà còn làm cho bạn có cảm giác no, hỗ trợ cho việc giảm cân. Một tác dụng không thể thiếu của bạc hà đó chính là thanh nhiệt cho cơ thể.

6. Trà hương thảo

tra huong thao 11233186 7 loại trà thảo mộc không thể bỏ qua mùa hè

Trà hương thảo được biết đến với công dụng tăng cường hỗ trợ cho mọi hoạt động của não bộ. Đồng thời cải thiện sức khỏe của mắt.

7. Trà ô long

tra o long 112331763 7 loại trà thảo mộc không thể bỏ qua mùa hè

Trà ô long hỗ trợ tốt cho việc giảm cân và giảm lượng mỡ trong máu, giúp máu lưu thông tốt hơn.

Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

300x250 7 loại trà thảo mộc không thể bỏ qua mùa hè

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>