Người đàn ông mang khuôn mặt zombie

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông sống tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ phải vừa chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo vừa phải đối mặt với sự biến đổi cơ thể một cách quái dị nhưng vẫn rất lạc quan vào cuộc sống.

Căn bệnh ung thư luôn là nỗi khiếp sợ với những người bệnh không chỉ bởi cái chết luôn rình rập mà còn bởi ngoại hình ốm yếu của mình. Để chia sẻ nỗi sợ hãi cũng như khó khăn mà mình đã phải trải qua trong suốt thời gian chống chọi với căn bệnh chết người này, người đàn ông có biệt danh MrbLOB9000, sống tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ đã lập ra một trang blog riêng và đăng tải những cảm nghĩ, hình ảnh về mình trong nhiều năm qua.

nguoi dan ong gay soc voi khuon mat giong thay ma Người đàn ông mang khuôn mặt zombieLòng trắng đôi mắt gần như chuyển hết sang màu đỏ.

Người đàn ông này được chẩn đoán mắc bệnh ung và phải trải qua trị xạ liều cao. Được biết, đợt trị xạ đã diễn ra vào khoảng giữa năm 2010 này không những khiến ông rơi vào tình trạng suy thận giai đoạn đầu, bỏng rộp chân mà còn khiến khuôn mặt ông biến đổi đột ngột.
Với làn da tái nhợt thiếu sức sống và lòng trắng đã chuyển sang đỏ, người đàn ông này còn tự nhận thấy ngoại hình của mình lúc này chẳng khác nào một di động.
Theo các bác sĩ, triệu chứng này xảy ra là do tần suất tia phóng xạ trong đợt trị liệu liều cao.
Nguồn : Internet
300x250 Người đàn ông mang khuôn mặt zombie

Cùng Danh Mục:

Comments

comments