Nhà hàng được trang trí bằng hàng ngàn chiếc xương

Ty Huu Doc Ngoc

Kiến trúc sư người Mexico Ignacio Cadena là một tài năng đứng đằng sau những tác phẩm được tái tạo từ những bộ xương đẹp đến mức ám ảnh.

nha hang dung xuong de trang tri noi that 197x300 Nhà hàng được trang trí bằng hàng ngàn chiếc xương
Những bộ xương được trang trí trên tường

Bên trong của nhà hàng là hàng ngàn chiếc xương tô điểm trên tường, Cadena cho biết cứ một inch vuông là có hơn 10.000 chiếc xương.
Bạn có thể thấy ở đây những mẩu xương hàm, xương sọ đã được tẩy trắng, tông-xuyệt-tông với với màu trắng của đồ bếp được trưng bày, nhắc nhở thực khách một thực tế rằng xương đã từng được con người sử dụng như thìa, dĩa. Một chiếc xương được treo ở lối vào, để gợi mở về những gì đang ở bên trong.

nha hang dung xuong de trang tri noi that1 254x300 Nhà hàng được trang trí bằng hàng ngàn chiếc xương
cứ một inch vuông là có hơn 10,000 chiếc xương

Bên ngoài của tòa nhà được xây dựng từ những năm 1940 đã được cải tạo lại bằng gốm thủ công với những hình khối zigzag giống như những đường may.

nha hang dung xuong de trang tri noi that2 300x199 Nhà hàng được trang trí bằng hàng ngàn chiếc xương

Mặc dù phong cách trang trí nhà hàng bằng xương nghe có vẻ rung rợn, nhưng nội thất của Hueso lại sang trọng đến bất ngờ và mới mẻ. Với tông màu trắng kết hợp với bàn ghế gỗ và khu bếp mở, mang đến một không gian thân thiện, giúp khách hàng thưởng thức bữa ăn một cách thoải mái.

nha hang dung xuong de trang tri noi that3 300x189 Nhà hàng được trang trí bằng hàng ngàn chiếc xương

Tuy nhiên, không chắc là những người ăn kiêng hoặc những người yêu động vật có cảm thấy thoải mái khi ăn ở Hueso, ngay cả đó chỉ là một món salad

Nguồn : Internet

300x250 Nhà hàng được trang trí bằng hàng ngàn chiếc xương

Cùng Danh Mục:

Comments

comments