Người phụ nữ tự hào vì có ‘siêu vòng ba’

Ty Huu Doc Ngoc

Vòng 3 có kích thước tận 2,4 m, nhưng bà mẹ bốn con vẫn rất tự hào với thân hình của mình và luôn cố gắng để duy trì nó.

mum1 990865 1368248814 600x0 Người phụ nữ tự hào vì có siêu vòng ba

Mikel Ruffinelli tự hào có . Ảnh: Closer Online

Mikel Ruffinelli, 40 tuổi, đến từ thành phố Los Angeles, California, cho biết mỗi ngày cô tiêu thụ 3.000 calo để duy trì “vòng ba đồ sộ”. Tự thề rằng sẽ không bao giờ ăn kiêng để giảm cân, bà mẹ 4 con còn nói rằng chồng cô, anh Reggie Brooks, một kỹ thuật viên máy tính, rất ngưỡng mộ số đo ấn tượng của vợ.

“Tôi thích cơ thể mình và thấy không có lý do gì phải giảm cân bởi sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Tôi thích ăn các món Mexico và khoai tây rán. Chồng luôn khen tôi hấp dẫn và chúng tôi rất hòa hợp khi làm ‘chuyện ấy’. Ngày nào anh ấy cũng khen tôi xinh đẹp. Bạn biết đấy, đàn ông không để ý tới những người gầy gò đâu, họ thích một thân hình giống chiếc đồng hồ cát”, Mikel tự hào nói.

Cao 1m62 nhưng nặng tới 190 kg, Mikel phải thuê thợ làm một chiếc ghế sắt tại nhà và phải lái xe tải bởi cô không thể ngồi vừa ghế xe hơi. Một mình cô phải ngủ trên chiếc giường rộng hơn 2m.

Closer Online cho hay, khi còn là một thiếu niên, Mikel khá thon thả. Tuy nhiên đến năm 22 tuổi, khi cô vừa sinh con đầu lòng với người chồng trước thì cân nặng cũng tăng lên nhanh chóng. “Hồi còn trẻ tôi chỉ nặng hơn 60kg một chút thôi. Dù vòng ba có nhưng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì về sức khỏe. Mẹ, bà và cụ tôi cũng sở hữu vòng mông to hơn bình thường, nhưng của tôi vẫn to nhất. Sau khi sinh Andrew vào năm 1994, tôi tăng từ 83 kg lên 107 kg”, Mikel kể.

Sau khi sinh ba con Destynee, 13 tuổi, Autumn, 9 tuổi, và Jystyce, 7 tuổi, cùng người chồng thứ hai là anh Reggie, vòng ba của Mikel lại càng lớn hơn. “Tôi ăn rất nhiều nhưng không hiểu tại sao chúng lại tập trung vào phần mông”, bà mẹ này tâm sự.

mum2 859388 1368248814 600x0 Người phụ nữ tự hào vì có siêu vòng ba

Mikel bên cạnh chồng và các con. Ảnh: Closer Online

Cô cho biết trước đây, cô từng thấy lo lắng về vòng ba “khủng” và cũng đã cố giảm cân nhưng không có hiệu quả. Dần dần cô cảm thấy hài lòng với thân hình vốn có và không còn thấy ngại khi “khoe” chúng nữa. “Điều quan trọng nhất là tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi thường xuyên tham gia lớp tập aerobics dưới nước để duy trì sức khỏe”.

Từng tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý, hiện Nikel cảm thấy rất tự tin khi được mời làm người mẫu chụp ảnh cho website Big Beautiful Women với mức thù lao 600 bảng Anh (khoảng gần 20 triệu đồng) mỗi lần chụp. “Chủ yếu tôi mặc nội y trong các buổi chụp hình. Có hai người thợ may thiết kế quần áo cho tôi”, Mikel nói.

Bà mẹ với vòng ba “khủng” này cũng thừa nhận rằng mỗi lần đi ra ngoài, cô trở thành tâm điểm chỉ trỏ của rất nhiều người qua đường. Tuy nhiên cô vượt qua tất cả những điều đó. “Tôi không muốn vòng ba của mình lớn hơn, nhưng cũng không thích làm chúng nhỏ lại”.

Theo ngôi sao

300x250 Người phụ nữ tự hào vì có siêu vòng ba

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>