Bợm nhậu thiết kế quan tài hình chai rượu để dành cho mình

Ty Huu Doc Ngoc

Wickham đã đặt thiết kế một chiếc Jack Daniels khổng lồ, cao hơn 3 m, tại công ty Nottingham với giá 3.000 bảng Anh (khoảng 105 triệu).

Cựu chiến binh Anto Wickham, 48 tuổi, sống tại thành phố Belfast, Anh, lên kế hoạch cho đám tang sau khi chứng kiến 8 đồng đội thiệt mạng trong cuộc chiến tranh Iraq.

Theo đó, Wickham đã đặt thiết kế một chiếc quan tài hình chai rượu Jack Daniels khổng lồ, cao hơn 3 m, tại công ty Nottingham với giá 3.000 bảng Anh (khoảng 105 triệu). Đây cũng là loại đồ uống ưa thích nhất của ông. Wickham đã phục vụ 22 năm trong Trung đoàn Hoàng gia Ireland. Ông cho biết: “Khi hoạt động tại Iraq, tôi dường như đã cận kề cái chết. Khoảng tháng 2/2007, chỉ trong vài ngày, chúng tôi phải hứng chịu khoảng 74 đợt tấn công bằng súng máy hạng nặng, bom mìn.

Tôi đã mất 8 đồng đội. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ nếu còn sống và trở về nhà, tôi sẽ lên kế hoạch cho đám tang của mình, bởi ở đây, tôi có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Tôi không muốn đám tang diễn ra tẻ nhạt như mọi người. Nó phải có gì đó khác biệt và trở thành kỷ niệm của cuộc đời tôi”. Wickham còn đang lên ý tưởng thiết kế một tấm bia mộ là một màn hình iPad sử dụng năng lượng mặt trời. Trên đó, ông sẽ để lại tin nhắn video và hình chiếc quan tài.

2 Bợm nhậu thiết kế quan tài hình chai rượu để dành cho mình
John Gill khá hài lòng với thiết kế của mình. Ảnh: M&Y News

Sau khi nhận sản phẩm, Wickham khá hài lòng với thiết kế này. Ông cho biết, nó như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Bạn bè của Wickham cũng tỏ ra khá thích thú với chiếc quan tài hình dáng kỳ lạ này. Chủ nhân thiết kế quan tài hình chai rượu độc đáo là John Gill. Ông bắt đầu chế tác những chiếc “áo quan” hình dáng kỳ dị từ 10 năm trước, khi một khách hàng đặt làm một chiếc quan tài hình máy bay. “Chúng tôi cũng từng tạo ra nhiều chiếc khác mang hình thuyền, điện thoại di động và còn nhiều hình dáng độc đáo hơn”, ông John cho biết. Việc thiết kế những quan tài loại này khá phức tạp và cầu kỳ bởi phải tạo những đường cong giống như chai rượu Jack Daniels. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác như việc cắt gọt một viên kim cương.

Nguồn : Internet

300x250 Bợm nhậu thiết kế quan tài hình chai rượu để dành cho mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments