Tự sát vì không chịu nỗi cơn đau răng

Ty Huu Doc Ngoc

Janette Warburton, một phụ nữ 58 tuổi ở quận Blackpool, hạt Lancashire, Anh phải chịu đựng tình trạng đau răng trong suốt 5 năm mà không biết nguyên nhân chính xác. Hàm răng đau khiến cả khuôn mặt của bà gần như tê liệt. Sau nhiều lần kiểm tra, các nha sỹ vẫn không thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân khiến răng của bà đau. Vào hôm 29/3, bà cùng chồng đến gặp nha sỹ ở bệnh viện Royal Preston, quận Blackpool bởi vì vết nứt ở mối hàn răng khiến bà vô cùng đau đớn. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, bà nói với chồng rằng bà quá mệt và muốn hủy cuộc hẹn với nha sỹ. Khi người chồng đi gặp nha sỹ, bà đã nhảy từ tầng 5 của khu đậu xe Talbot Road.

1404484272564 Image galleryImage rossparry co uk SWNS Pict Tự sát vì không chịu nỗi cơn đau răng
Bà Janette Warburton, 58 tuổi. Ảnh: SWNS

Cảnh sát đã triệu tập tất cả người thân của bà Janette, các bác sỹ và nhân chứng để thẩm vấn vào hôm 4/7. Sau khi sự việc xảy ra, Carol Clement, người chị 61 tuổi của Janette, phát hiện em gái đã tìm hiểu cách tự sát trên internet. Theo lời kể của bà Clements, Janette bắt đầu cảm thấy không thể chịu đựng cơn đau từ tháng 12 năm ngoái. Cơn đau khủng khiếp khiến bà không thể ngủ trong suốt một tuần. Janette hầu như không thể ăn và ra ngoài hoạt động. Bà chỉ có thể ngủ một giờ mỗi ngày và cơ thể dần trở nên kiệt quệ. Do quá mệt mỏi, bà bắt đầu nghĩ đến việc tự sát như một cách giải thoát.

article26807951F64839A0000057891 634x366 Tự sát vì không chịu nỗi cơn đau răng
Khu để xe Talbot Road, nơi bà Janette nhảy xuống để tự sát. Ảnh: Internet

David, chồng của Janette, cho biết thảm kịch có lẽ không xảy ra nếu vợ ông không xuất viện. Gillian Strachan, một bác sĩ tâm thần, cho hay bà Janette đã từ chối gặp nha sỹ và bác sỹ tâm lý sau khi xuất viện. Mặc dù tinh thần và thể chất đều suy sụp nhưng Janette khẳng định với bác sỹ rằng bà không có ý định tự tử. Tuy nhiên, người thân của Janette đã tìm thấy hai mảnh giấy bà để lại với nội dung rằng bà muốn chết. Alan Wilson, nhân viên điều tra của quận Blackpool, khẳng định đây là một vụ tự sát. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy những vết thương trên người bà xuất hiện do ngã từ trên cao. Những người xung quanh rất yêu quí Janette vì bà là một người phụ nữ cởi mở và hài hước. Chồng và hai người con vô cùng đau buồn trước cái chết của bà. Janette Warburton không phải là người đầu tiên tự sát vì đau răng. Dorian Thomson, một cựu mẫu nam 41 tuổi ở Anh, đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vì không thể chịu đựng chứng đau răng kéo dài suốt 6 năm.

Nguồn : Internet

300x250 Tự sát vì không chịu nỗi cơn đau răng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments