Người đàn ông thoát chết kỳ diệu khi bị lưỡi cưa găm chặt vào cổ.

Ty Huu Doc Ngoc

Thứ Hai ngày 31/3 vừa qua có lẽ là một ngày thảm họa mà anh James Valentine, thợ cắt tỉa cây 21 tuổi người Mỹ sẽ không bao giờ quên trong đời.
 
Được biết, trong lúc làm việc trên một thân cây thuộc thị trấn Ross, bang Pennsylvania, Mỹ, anh James đã bị của chiếc máy cắt tỉa cây găm chặt vào cổ khu vực gần vai. Mặc dù bị tai nạn bất ngờ nhưng James vẫn rất bình tĩnh tắt chiếc máy cưa đi. Sau đó, các đồng nghiệp đã đỡ anh xuống đất và đưa anh đi cấp cứu trong tình trạng găm chặt vào cổ.
140402 1cua 47201 300x260 Người đàn ông thoát chết kỳ diệu khi bị lưỡi cưa găm chặt vào cổ.
               Hình chụp X-quang lưỡi cưa găm chặt vào cổ James.
James được đưa vào Bệnh viện Allegheny thuộc thành phố Pittsburgh để cấp cứu. Tại đây, bác sĩ Christine Toevs cho biết, lưỡi cưa đã may mắn không cứa vào động mạch mà chỉ chạm vào cơ của anh. Nếu ngay từ đầu đã rút lưỡi cưa ra, James sẽ bị mất máu rất nhiều và có thể gặp nguy hiểm tới tính mạng.
Cuối cùng, trải qua ca phẫu thuật, James đã được các bác sĩ cứu sống. Hiện anh đang trong quá trình phục hồi và chờ ngày xuất viện.
140402 2cua 47201 262x300 Người đàn ông thoát chết kỳ diệu khi bị lưỡi cưa găm chặt vào cổ.
Hiện anh đang dần bình phục sau vụ tai nạn kinh hoàng trong cuộc đời mình.
Khi được hỏi về tương lai của mình, James cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình. “Tôi là một người công nhân cắt tỉa cây, và đó là công việc của tôi”, anh nói.
Nguồn : Internet
300x250 Người đàn ông thoát chết kỳ diệu khi bị lưỡi cưa găm chặt vào cổ.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments