Treo cổ lên cây vẫn không chết

Ty Huu Doc Ngoc

Một khiến nhiều người kinh ngạc khi lên cây nhưng vẫn sống sót.

man1 9911 1416901523 Treo cổ lên cây vẫn không chết

Võ sư Li Liangbin biểu diễn treo cổ lên cây vẫn . Ảnh: CEN

Ông Li Liangbin, 49 tuổi, đến từ làng Lizhang, huyện Định Đào, tỉnh Sơn Đông, khẳng định đã tập cho cơ cổ của mình trở nên cứng và rắn chắc tới mức dù treo cổ lên cây bằng dây thừng, ông vẫn có thể thở được như thường.

“Tôi đã tập luyện kung fu từ khi còn là một cậu bé, và dù hiện là võ sư, tôi vẫn luôn tìm tòi thêm các thử thách và phương pháp mới để rèn luyện bản thân mình”, Mirror dẫn lời ông Li nói.

Người đàn ông này cho biết đã phải mất tới 10 năm để tập luyện kỹ năng này và khuyến cáo mọi người không nên thử làm tại nhà.

“Tôi từng làm một cái dây thòng lọng, vắt qua cây rồi treo cổ lên. Trong lúc đó, tôi vẫn có thể thực hiện nhiều bài tập. Khi đã hoàn thành các bài tập này, tôi mới giải phóng cho mình”, Li nói.

Vị võ sư này khẳng định là cuộc sống của ông và điều quan trọng là phải có thách thức.

“Tất cả mọi người đều biết rằng các bậc thầy kung fu có thể chém vỡ các khối bê tông hay nhảy ra từ các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, việc sống sót sau khi treo cổ là một điều gì đó mới mẻ”, Li cho biết.

Theo Ngôi sao

300x250 Treo cổ lên cây vẫn không chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>