Đi khám đau lưng bất ngờ biết mang thai và đẻ con sau một giờ sau

Ty Huu Doc Ngoc

Sáng thứ ba vừa rồi, Katie cảm thấy đau lưng, khó chịu. Chiều tối hôm đó, cô quyết định đi khám. Tuy nhiên, sau khi siêu âm, các bác sĩ phát hiện Katie đang mang thai.

Katie Kropas, 23 tuổi, sống tại Weymouth, Massachusetts, đã thấy cực sốc khi biết tin mình mang thai. Trong khi đó, cô đến bệnh viện chỉ để khám đau lưng.

Sáng thứ ba vừa rồi, Katie cảm thấy đau lưng, khó chịu. Chiều tối hôm đó, cô quyết định đi khám. Tuy nhiên, sau khi siêu âm, các bác sĩ phát hiện Katie đang mang thai.

Tuy nhiên, còn bất ngờ hơn nữa là chỉ một giờ sau khi biết tin mình có thai, Katie đã phải … lên bàn mổ để sinh con. Một em bé nặng 4,6kg ra đời trong sự ngỡ ngàng của bà mẹ.

di kham dau lung nguoi phu nu bat ngo sinh con ngay sau do 1 gio  Đi khám đau lưng bất ngờ biết mang thai và đẻ con sau một giờ sau
Bà mẹ trẻ Katie và con gái Ellie mới sinh.

“Tôi bị đau lưng vào sáng thứ ba vừa rồi. Tối hôm đó, khi đi khám, các bác sĩ có siêu âm cho tôi. Tuy nhiên, sau đấy họ nhìn tôi và cho tôi đi mổ đẻ ngay lập tức.” – Katie kể lại. Khoảng một giờ sau đó, cô được bế con gái mình.

“Tôi biết mình có bầu lúc 22:15 và con gái tôi được sinh ra lúc 23:06.”. Katie nói.

Ban đầu, Katie cũng thấy mình “nặng” hơn. Tuy nhiên, cô đã nghĩ rằng chỉ là béo lên do Giáng sinh mà thôi.

Trong khi đó, một bác sĩ tại bệnh viện South Shore cho biết: “Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao cô ấy lại không biết mình có thai? Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng mang thai, bạn có thể không biết được những biểu hiện của nó như thế nào.”

Katie đã đặt tên con gái mình là Ellie. Katie còn đùa rằng: “Các nhân viên trong bệnh viện nói với tôi rằng: Bạn tăng 10kg và bạn không biết tại sao? Thật sự là tôi không biết. Nhưng tôi rất vui và tôi rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi.”

Nguồn : Internet

300x250 Đi khám đau lưng bất ngờ biết mang thai và đẻ con sau một giờ sau

Cùng Danh Mục:

Comments

comments