Tù nhân nỗi loạn bắt cai ngục cởi trần phơi nắng trên mái nhà sau đó ném xuống đất

Ty Huu Doc Ngoc

Trong quá khứ, Guarapuava từng là nhà tù kiểu mẫu ở bang Parana, nơi 21 vụ nổi loạn xảy ra trong 10 tháng qua. Tình trạng quá tải và sự thiếu trách nhiệm của những người quản giáo là nguyên nhân chính dẫn tới các cuộc nổi loạn.

Hàng chục phạm nhân nổi loạn giành quyền kiểm soát một nhà tù ở Brazil, bắt những nhân viên cai ngục phơi nắng trên mái nhà trước khi ném họ xuống đất.

zing tu1 Tù nhân nỗi loạn bắt cai ngục cởi trần phơi nắng trên mái nhà sau đó ném xuống đất
Tù nhân lột trần nhân viên cai ngục, bắt họ phơi nắng trên mái nhà hôm 14/10. Ảnh: Skynews

Bạo lực bùng phát tại nhà tù Guarapuava, bang Parana ở miền nam Brazil hôm 13/10 sau khi những phạm nhân bịt mặt tấn công và bắt giữ 12 cai ngục và hàng chục tù nhân. Chúng lột trần 5 tù nhân và hai cai ngục, đưa họ lên mái nhà để phơi nắng trước khi ném họ xuống đất. Rất may, cả 7 người đều còn sống và đang điều trị tại bệnh viện, Mirror đưa tin. Cuộc đàm phán giữa giới chức và những kẻ cướp ngục tiếp tục diễn ra hôm 14/10, sau khi những kẻ bịt mặt treo một người lên thanh gỗ trên mái nhà. Chúng đe dọa rằng chúng sẽ sát hại con tin nếu phát hiện những người bao vây bên ngoài nhà tù di chuyển. Yêu sách của họ là chuyển những kẻ nguy hiểm sang nhà tù khác và cải thiện điện kiện sống trong tù, bao gồm chỗ ở và thực phẩm. Đây là cuộc nổi dậy đầu tiên ở nhà tù Guarapuava, nơi giam 240 tù nhân, kể từ khi nó ra đời. Trong quá khứ, Guarapuava từng là nhà tù kiểu mẫu ở bang Parana, nơi 21 vụ nổi loạn xảy ra trong 10 tháng qua. Tình trạng quá tải tù nhân và sự thiếu trách nhiệm của những người quản giáo là nguyên nhân chính dẫn tới các cuộc nổi loạn.

Nguồn : Internet

300x250 Tù nhân nỗi loạn bắt cai ngục cởi trần phơi nắng trên mái nhà sau đó ném xuống đất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments