Mang thai 34 tuần mới phát hiện không có thai nhi

Ty Huu Doc Ngoc

 Theo chẩn đoán của bác sĩ, chị Barbara mắc hội chứng mang thai giả nên mới gặp phải những triệu chứng của một bà bầu thực sự.
Không chỉ thất vọng vì những đứa con mà mình mong đợi suốt bao lâu nay không chào đời như dự kiến mà cặp đôi anh Paul Servat, chị Barbara Bienvenue còn bất ngờ hơn khi biết rằng chị Barbara thực sự không mang thai.
Anh Paul, 35 tuổi đã hoàn toàn tin rằng bạn gái mình – chị Barbara, 37 tuổi mang thai khi thấy bụng của chị cứ ngày một to dần lên và có những triệu chứng của người mang thai. Chị Barbara cũng trải qua thời kỳ ốm nghén và chảy sữa. Cặp đôi đã rất vui mừng khi nhận thấy những dấu hiệu này vào khoảng tháng 9/2013.
140323 1thai bf08f 225x300 Mang thai 34 tuần mới phát hiện không có thai nhi
Chị Barbara gặp phải những triệu chứng như người mang thai thực sự trong 34 tuần.
Ban đầu, chị Barbara cứ nghĩ rằng mình mang thai đôi. Nhưng sau đó là sinh ba, sinh tư và cuối cùng là sinh năm. Chính vì vậy, mà anh Paul đã chuẩn bị một căn phòng thật đẹp dành riêng cho 5 đứa con mong đợi. Thậm chí, cặp đôi còn đã tính tới chuyện đặt tên cho từng bé một.
140323 4thai bf08f 300x200 Mang thai 34 tuần mới phát hiện không có thai nhi
Căn phòng được trang trí sẵn để chào đón 5 đứa trẻ.
Tuy nhiên, trong lúc đưa bạn gái tới bệnh viện vào thứ Tư ngày 19/3 vừa qua, anh Paul đã rất buồn và thất vọng khi nhận được thông tin chị Barbara không mang thai. Tại đây, họ cũng không có hồ sơ khám thai của chị Barbara.
Bác sĩ cho biết, trường hợp của chị Barbara là mang thai giả. Đây là một dạng hội chứng khiến người bệnh nhầm tưởng rằng mình đang có thai. Người bệnh cũng có thể trải qua các dấu hiệu thai nghén nhưng không có phôi thai trong tử cung. Được biết, hội chứng mang thai giả có thể kéo dài vài tuần, vài tháng thậm chí vài năm.
Hiện chị Barbara vẫn đang nằm tại bệnh viện để điều trị tâm lý.
Nguồn : Internet
300x250 Mang thai 34 tuần mới phát hiện không có thai nhi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments