Khách sạn sang trọng dành riêng cho mèo

Ty Huu Doc Ngoc

Ings Luxury Cat cung cấp những dịch vụ chu đáo nhất khiến người yêu ở Anh có thể yên tâm gửi gắm các con vật cưng nếu phải đi xa.

cat1 4450 1385440438 Khách sạn sang trọng dành riêng cho mèo

Các con mèo được chăm sóc chu đáo ở Ings Luxury Cat Hotel. Ảnh: Guzelian

Ings Luxury Cat Hotel, một chuyên phục vụ đối tượng khách hàng là những con mèo, được xây dựng ở thị trấn Dewsbury, hạt West Yorkshire.

Theo Metro, Ings Luxury Hotel cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho mèo bao gồm massage, đọc truyện trước khi ngủ và ăn uống. Ngoài ra khách sạn còn có cả TV chiếu hình ảnh cá, chim muông và được trang bị giường ngủ rộng rãi.

Jo Ounsley, 43 tuổi, chủ khách sạn, cho biết: “Đây là một nơi lý tưởng dành cho mèo, mặc dù một vài người cho rằng nó hơi phí tiền và không hợp lý. Chúng tôi chỉ muốn giúp chúng được thư giãn và hào hứng hơn, như thế chúng sẽ sống vui vẻ hơn”.

cat2 3081 1385440438 Khách sạn sang trọng dành riêng cho mèo

Xem tivi chiếu hình ảnh cá là cách giải trí thư giãn cho mèo ở khách sạn. Ảnh: Guzelian

Khách sạn bao gồm 11 phòng với giá 15 bảng Anh (24 USD) một đêm và tất cả được thiết kế riêng cho các chú mèo tận hưởng. Căn phòng đắt nhất Woodland Wing với giá 40 bảng một đêm còn có cả nhân viên massage và đọc truyện cho mèo trước khi cho chúng đi ngủ.

Cô Ounsley, người sẽ điều hành khách sạn mèo cùng cô con gái 12 tuổi, cho biết đã dành nhiều tháng đến thăm các trại nuôi mèo, hỏi ý kiến bác sĩ thú y và chuyên gia trước khi quyết định mở khách sạn.

“Đây là nơi để cho các chủ nhân nuôi mèo yên tâm gửi gắm nếu phải đi xa công tác hay du lịch. Chúng sẽ được cưng chiều, thậm chí không còn muốn về nhà nữa ấy chứ”, Ounsley nói.

Theo ngôi sao

300x250 Khách sạn sang trọng dành riêng cho mèo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>