Đột tử vì lỡ nuốt phải hàm răng giả

Ty Huu Doc Ngoc

người đã chết tức tưởi mà không trăng trối lấy một lời sau khi lỡ nuốt phải hàm .

man 594330 1368260341 500x0 Đột tử vì lỡ nuốt phải hàm răng giả

Ông Zhang Qishan và vợ, bà Peng Ahchun. Ảnh: Lianhe Wanbao

Ông Zhang Qishan, 82 tuổi, đang uống sữa thì không may nuốt phải hàm răng giả vào cổ họng, khiến ông bị mắc nghẹn, hai tay vùng vẫy.

“Khi biết ông ấy đã nuốt phải răng của mình, tôi bảo cố gắng nhổ nó ra”, vợ ông, bà Peng Ahchun, 75 tuổi, nói. Tuy nhiên khi đó ông Zhang đã tím tái mặt mày và chẳng còn tí sức lực nào để nhổ hàm răng ra nữa.

Hốt hoảng, bà Peng chạy ra ngoài và hô hào hàng xóm giúp đỡ. Lúc mọi người đổ xô đến thì ông Zhang đã nằm bất động trên giường. Khi xe cấp cứu tới nơi, ông Zhang đã .

“Nó xảy ra bất ngờ quá, tôi quá rối trí nên không nghĩ đến việc dùng điện thoại để gọi người tới giúp mà lại chạy sang nhà mấy người hàng xóm. Lúc về đến nhà thì chồng tôi đã nằm im rồi”, bà Peng buồn rầu kể lại.

Bà Peng nói với Lianhe Wanbao rằng do tuổi đã cao nên sức khỏe của ông Zhang không được tốt nữa. Gần đây ông ngày càng yếu hơn, thường xuyên bị đau tim và khó thở. Một tháng trước khi qua đời, ông Zhang ăn uống rất ít, khiến trọng lượng cơ thể ông giảm nhanh xuống chỉ còn 35 kg.

Theo ngôi sao

300x250 Đột tử vì lỡ nuốt phải hàm răng giả

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>