Người đàn ông đem lòng yêu và quyết kết hôn với một con lửng

Ty Huu Doc Ngoc

Theo bài báo được đăng nổi bật trên trang bìa của tờ Sunday Sport Anh Quốc, một người đàn ông vô gia cư có tên Jack Davies đã đem lòng yêu một con lửng và quyết định tiến tới hôn nhân với nó

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Sunday Sport, ông Jack Davies thừa nhận mình đã kết hôn với một con lửng sống trong tự nhiên.
Theo bài báo được đăng nổi bật trên trang bìa của tờ Sunday Sport Anh Quốc, một người đàn ông vô gia cư có tên Jack Davies đã đem lòng yêu một con lửng và quyết định tiến tới hôn nhân với nó. Hôn lễ đã được tiến hành dưới sự chứng kiến của một mục sư phản đạo.

Tuy nhiên, lễ kết hôn và câu chuyện tình yêu kỳ lạ giữa người đàn ông và con lửng này đã khiến cư dân thị trấn không ngừng đưa ra những lời bàn tán, xì xào sau khi nó được công bố. Được biết, chú rể là một người vô gia cư chuyên sống ở khu cống ngầm gần thị trấn Yeovil, hạt Somerset, Anh, còn cô dâu là một con lửng sống ở thế giới tự nhiên hoang dã.

nguoi dan ong vo gia cu ket hon voi mot con lung hoang Người đàn ông đem lòng yêu và quyết kết hôn với một con lửng
Hình ảnh ông Jack và cô dâu lửng xuất hiện trên trang bìa.

Dưới sự làm chứng của mục sư phản đạo Colin Battersby, ông Jack và cô dâu của mình đã chính thức trở thành vợ chồng trong hôn lễ được diễn ra gần thị trấn.

Hiện những thông tin về mục sư Battersby vẫn là một ẩn số đối với cư dân trong thị trấn vì trong vùng không ai biết đến vị mục sư có tên gọi như vậy.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông đem lòng yêu và quyết kết hôn với một con lửng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments