” Công chúa tóc dài ” đời thực hy mái tóc mình vì bệnh nhân ung thư

Ty Huu Doc Ngoc

Một tổ chức xã hội đã mua cho Charlie một chiếc váy và một chiếc vương miện để Charlie có thể tham sự Carnival thường niên được tổ chức tại Sidmouth năm nay.

Charlie Tilloston, 6 tuổi, hiện đang sống tại Sidmouth, Devon, được gọi là “” vì có bộ tóc dài óng ả. Tuy nhiên em đã quyết định cắt mái tóc dài 60cm của mình để làm tóc giả ủng hộ cho các bệnh nhân mắc chứng ung thư. Mái tóc của em, nếu bán ra thị trường, có thể sẽ lên đến 1.400 bảng Anh.

cong chua toc dai hy sinh 60cm toc de ung ho benh nhan ung thu  Công chúa tóc dài  đời thực hy mái tóc mình vì bệnh nhân ung thư
Charlie đã từ bỏ mái tóc của mình vì các bệnh nhân ung thư

Cô “công chúa tóc dài” đã từng nói với cha của mình rằng em muốn cắt mái tóc của mình để giúp những bệnh nhân ung thư không có tóc mà em xem trên truyền hình. Mái tóc em đã nuôi rất nhiều năm và việc cắt tóc đồng nghĩa với việc em phải thay đổi diện mạo rất lớn.

Ông Tilloston, cha của Charlie chia sẻ lại khoảnh khắc con gái ông đề nghị chuyện này: “Cha nghĩ thế nào nếu con cắt mái tóc của mình để dành cho các bạn bị ung thư?”. Tất nhiên, Tilloston đồng ý hành động đầy nhân đạo này của con gái.

cong chua toc dai hy sinh 60cm toc de ung ho benh nhan ung thu1  Công chúa tóc dài  đời thực hy mái tóc mình vì bệnh nhân ung thư
Charlie đã cắt tóc tại một salon gần nhà

Một tổ chức xã hội đã mua cho Charlie một chiếc váy và một chiếc vương miện để Charlie có thể tham sự Carnival thường niên được tổ chức tại Sidmouth năm nay.

Tổ chức Niềm tin của các công chúa nhỏ sẽ gửi bộ tóc này sang Trung Quốc để chế thành những bộ tóc giả. Sau đó, chúng sẽ được phân phát cho những trẻ em bất hạnh bị ung thư.

Những bệnh nhân ung thư, sau quá trình điều trị thường phải cạo trọc. Điều này có lẽ đã khiến Charlie cảm thấy thương cảm các bạn và quyết định hành động ấm áp của mình.

cong chua toc dai hy sinh 60cm toc de ung ho benh nhan ung thu3  Công chúa tóc dài  đời thực hy mái tóc mình vì bệnh nhân ung thư
Hành động của Charlie chắc chắn sẽ rất có ích cho cộng đồng

Nguồn : Internet

300x250  Công chúa tóc dài  đời thực hy mái tóc mình vì bệnh nhân ung thư

Cùng Danh Mục:

Comments

comments