Người phụ nữ giữ kỷ lục nói nhanh nhất thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

Fran Capo là một nhà phát ngôn, nhà phiêu lưu, một nghệ sĩ hài, nghệ sĩ nói, một nhà văn, và cũng là người nắm giữ nhiều kỷ lục tầm cỡ quốc tế.

20140122063824001 hd 61197 Người phụ nữ giữ kỷ lục nói nhanh nhất thế giới
Cô Fran Capo.

Capo sinh ra tại Greenwich, thành phố New York, Mỹ. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Queens với tấm bằng cử nhân chuyên ngành Kế toán và Triết học.

Trong nhiều năm qua, cô đã được ghi danh vào nhiều sách kỷ lục khác nhau như: Kỷ lục Guinness (1989), Ripley’s Believe it or Not! (2006) và sách kỷ lục Alternative Records (2006) nhờ khả năng .

Mới đây, cô đã phá vỡ kỷ lục nói nhanh nhất thế giới với câu chuyện “Three Little Pigs” (Ba chú lợn con) dài hơn 600 từ trong vòng 54,2 giây, tương đương với 11 từ/giây. Kỷ lục trước đó cô lập được là nói với tốc độ 585 từ/phút vào năm 1986.

Capo cũng xuất hiện nhiều trên các chương trình truyền hình như: Entertainment Tonight, Last Call with Carson Daly, Good Morning America, Fox News Cô còn viết cho nhiều tạp chí quốc tế và xuất bản một vài cuốn sách. Ngoài ra, cô cũng viết blog cá nhân hàng tuần.

Capo còn là phát ngôn viên cho nhiều công ty như: Masterfoods, Auntie Anne’s pretzels, Chock full o’Nút, Citibank, Perdue Chicken và Ripley’s Believe it or Not.

Nguồn : Internet

300x250 Người phụ nữ giữ kỷ lục nói nhanh nhất thế giới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments