Tạt nước sôi vào thầy giáo vì nghĩ thầy đang trù ẻo mình

Ty Huu Doc Ngoc

Sự việc xẩy ra vào ngày 11/11 tại trường Đại học Chính trị và Luật ở Thượng Hải, thầy giáo bị hắt nước nóng vào mặt là giáo sư họ Giang năm nay 50 tuổi.

Cảnh sát Thượng Hải đã bắt giữ một sinh viên trường Luật họ Vương, do hắt nước nóng vào mặt thầy giáo với lý do không được điểm danh.

Sự việc xẩy ra vào ngày 11/11 tại trường Đại học Chính trị và Luật ở Thượng Hải, thầy giáo bị hắt nước nóng vào mặt là giáo sư họ Giang năm nay 50 tuổi.

Nhân chứng cho biết sau khi vào muộn tiết học đầu tiên nên không được thầy giáo điểm danh, cô đã trình bày lí do đến muốn là để chuẩn bị cho kỳ thi nghiên cứu sinh sắp tới, nên quên mất hôm nay phải đi học.

Thầy Giang đã nhắc nhở cô, nếu tiếp tục đi muộn như vậy cô sẽ không vượt qua được kỳ thi nghiên cứu sinh của mình. Mọi người trong lớp cho biết thầy giáo nói thế với thái độ như thể chỉ là nói đùa thôi, nhưng cô học sinh này lại cho rằng đó là sự thật, và nghĩ rằng thầy giáo đang trù ẻo mình không cho thi nghiên cứu sinh.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ qua đi nhưng đến thời gian chuyển tiết, nữ học sinh họ Vương đã chủ động cầm cốc nước của thầy Giang để đi lấy nước nóng, thầy giáo hết sức cảm động, cho đó là một hành động tốt đẹp và có thể học sinh đó đã hối hận vì việc mình đến muộn, rồi thầy đã nói cám ơn.

Tuy nhiên khi trở về cô đã hắt thẳng cốc nước nóng đó vào mặt ông trước sự chứng kiến của 60 sinh viên khác, mặc dù đã cố né tránh nhưng ông vẫn bị bỏng cấp độ 2 ở cổ và một nửa mặt, khiến ông sẽ phải nghỉ dạy ít nhất một năm.
nu sinh hat nuoc nong lam bong thay giao 161521851 Tạt nước sôi vào thầy giáo vì nghĩ thầy đang trù ẻo mình
Thầy Giang bị bỏng ở cổ và một bên mặt

Sau khi sự việc xẩy ra ông hết sức bàng hoàng và nói rằng : “Tôi không chỉ trích nữ sinh đó một cách nặng nề. Tôi không biết làm thế nào một sinh viên sẽ vượt qua kỳ thi nghiên cứu sinh khi sinh viên đó thậm chí không thể nhớ tới thời gian lên lớp học của mình?”

Sự việc đã được thông báo đến cho phụ huynh của em Vương, và em sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và hậu quả do mình gây ra.

Nguồn : Internet

300x250 Tạt nước sôi vào thầy giáo vì nghĩ thầy đang trù ẻo mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments