Cà chua lai cherry

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây công ty Sutton Seeds một lần nữa khiến giới trồng trọt kinh ngạc khi lai chung cây cà chua Indigo Rose với dòng trái cherry trắng để tạo nên loại quả cà chua màu trắng mới. Điều đặc biệt là những quả cà chua có màu sắc mới này đều nằm chung một cây với những quả cà chua đen.

Cách đây không lâu, Sutton Seeds chính là công ty lai tạo ra loại quả cà chua màu đen có tên gọi Indigo Rose đầu tiên và duy nhất trên hành tinh.

cay ca chua cung luc cho hai loai qua den va trang1 300x199 Cà chua lai cherry

Đến nay, công ty này lại một lần nữa khiến giới trồng trọt kinh ngạc khi lai chung cây cà chua Indigo Rose với dòng trái cherry trắng để tạo nên loại quả cà chua màu trắng mới. Điều đặc biệt là những quả cà chua có màu sắc mới này đều nằm chung một cây với những quả cà chua đen.

Người phát ngôn của Sutton Seeds cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra một cây cà chua đầu tiên trên thế giới có hai loại quả trắng và đen cùng mọc trên đó. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến ngạc nhiên và thích thú cho rất nhiều gia đình.”

Hiện, cây cà chua cho 2 loại quả đen và trắng này được bán rộng rãi trên thị trường với giá 4 bảng Anh (khoảng 134 nghìn VND) một cây.

Nguồn : Internet

300x250 Cà chua lai cherry

Cùng Danh Mục:

Comments

comments