Ấn tượng khó phai về 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

trong mắt bạn là gì thế ? Có giống như những trải nghiệm dưới đây không?

Bạch Dương:

Đó là khi 1 Bạch Dương bộc lộ niềm quan tâm đối với bạn. Ánh mắt nhìn thẳng vào nhau, lời nói giản đơn mộc mạc, thái độ chân thành và cảm giác tin tưởng vô hình. Và có thể hành động mà không cần đợi bạn nói ra.

Kim Ngưu:

Đó là khi 1 Kim Ngưu nhớ tới bạn. Bạn không thể đoán trước được sự quan tâm của Kim Ngưu cho đến lúc họ bất ngờ xuất hiện trước mặt bạn, để trao cho bạn một món quà vào ngày đặc biệt, hoặc chỉ bởi vì: “Nghe nói bạn gặp chuyện không vui…”

Song Tử:

Đó là khi 1 Song Tử phát cuống lên vì bạn. Họ nóng nảy và hay lo lắng, khi một Song Tử đang đánh mất tâm trí họ vì bạn và lo lắng cho bạn, họ sẽ bộc lộ rõ rệt và xuất hiện ở quanh bạn với mật độ rất cao, và cố làm mọi việc họ có thể nghĩ đến.

Cự Giải:

Đó là khi 1 Cự Giải thổ lộ với bạn. Thường thì họ vẫn hay tâm sự, nhưng khi Cự Giải tôn trọng và quan tâm đến bạn, họ sẽ thổ lộ nhiều hơn cả những điều họ thường tâm sự. Bản thân họ đôi lúc khó hiểu, chính những lúc đó họ muốn được thổ lộ nhiều.

Sư Tử:

Đó là khi 1 Sư Tử tìm đến bạn. Bằng mọi giác quan hay mọi nguồn tin tức, Sư Tử sẽ cố gắng để nắm bắt tình hình của bạn và cố gắng xuất hiện khi có điều gì đó xảy ra. Đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu vì thái độ của họ, rồi mới biết được rằng niềm quan tâm đó rất đặc biệt.

Xử Nữ:

Đó là khi 1 Xử Nữ tìm hiểu bạn. Những điều hỏi han chỉ là phép xã giao khéo léo không phải động não nhiều, còn những cuộc tìm hiểu sâu xa hơn nói cho bạn rằng: Khi Xử Nữ thực muốn đi vào lòng bạn, thì chính bạn đang dần đi vào lòng họ.

Thiên Bình:

Đó là khi 1 Thiên Bình không muốn rời xa bạn. Dù chỉ là 1 hành động níu kéo mà không phải lịch sự xã giao, bạn sẽ biết được họ muốn ở bên bạn lâu thêm nữa. Thiên Bình có thể giấu giếm mọi mong muốn, chỉ không giấu giếm được những mong muốn đặc biệt.

Thiên Yết:

Đó là khi 1 Thiên Yết nổi nóng trước mặt bạn. Mọi tính toán dự liệu khiến họ dường như hoàn hảo, mọi đích đến sâu xa khiến họ bí ẩn khó lường. Tất cả chỉ sụp đổ khi niềm quan tâm của Thiên Yết về bạn lớn hơn cả những thương tổn trên đời.

Nhân Mã:

Đó là khi 1 Nhân Mã cố dẫn bạn đến mọi nơi. Là bởi những không gian tuyệt diệu nhất trên đời mà họ biết, và những thú vị hiếm hoi cuộc sống dành cho họ, Nhân Mã chỉ muốn sẻ chia hết với niềm quan tâm đặc biệt mà thôi.

Ma Kết:

Đó là khi 1 Ma Kết hóa đá trước bạn. Điều đó thực sự dễ thương, họ chỉ chấp nhận chịu thua đối với người mà họ rất quan tâm. Vì bản thân họ ương ngạnh trước mọi lí lẽ, nên chỉ có những cảm tình khiến Ma Kết đầu hàng.

Thủy Bình:

Đó là khi 1 Thủy Bình được gửi đến cho bạn từ tương lai. Bởi trong đầu họ tương lai luôn tồn tại, nên bạn chẳng biết khi nào sẽ phải bất ngờ bởi những trùng hợp xảy ra. Họ cứ như đã ở đó từ trước và đợi bạn, vì nếu không là điều gì đặc biệt, bạn chỉ ở trong quá khứ của họ thôi.

Song Ngư:

Đó là khi 1 Song Ngư ngoảnh mặt đi mà vẫn thầm dõi theo bạn. Chỉ có sống hết chuỗi ngày xa cách bạn mới nhận thấy họ vẫn vô tình xuất hiện trong những phút khó khăn. 1 Song Ngư mơ mộng, sẽ chẳng biết tìm họ ở đâu nếu không biết lòng họ ở đâu.

Nguồn : Internet

300x250 Ấn tượng khó phai về 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments