Đường tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương

Có vẻ như tháng 9 là tháng của những mối quan hệ đối với Bạch Dương. Cảm xúc của bạn dâng cao và bạn muốn nhận được nhiều sự quan tâm từ những người mình yêu mến. Hãy cứ bình tĩnh và hợp lý nhé, đừng mè nheo và hờn dỗi một cách vô cớ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nên chú ý dành nhiều thời gian bên gia đình hơn, hình như bạn hơi lơ là họ rồi đó, thậm chí hầu như chỉ đem những bực bội về trút lên đầu người thân của mình thôi. Bận thì bận chứ, gia đình vẫn là tất cả phải không nào?

Song Tử

Một tháng tuyệt vời để vận dụng đầu óc vào tình cảm. Đừng ngần ngại mà đưa ra những lời khuyên cho những người bạn quý mến! Tương tự, bạn hầu như chẳng gặp bất cứ vấn đề nào trong chuyện giải quyết các mắc mứu, hiểu lầm.

Cự Giải

Mặt tình cảm của bạn êm đềm và thoải mái tới mức bạn hầu như chỉ cần dồn hết tâm trí để lo cho sự nghiệp, tài chính và mặt sức khỏe

Sư Tử

Nếu bạn có người yêu, tình cảm với người yêu tháng này có vẻ khá hoàn hảo – các bạn hiểu nhau ngay cả trước khi người kia kịp nói hết ý mình. Thế nhưng với gia đình thì không tốt được như vậy, những cuộc tranh luận trở nên khó dập tắt và nguội đi.

Xử Nữ

Nếu có lỗi lầm, hãy “tự nguyện” nhận lỗi và làm hòa. Cũng cố gắng đừng xét nét người ta nhiều trong tháng 9 này, bởi mọi hệ quả xấu chẳng dễ giải quyết đâu.

Thiên Bình

Hãy ném những nỗi lo ra đằng sau đi, bởi mặt tình cảm tháng này của bạn cực kỳ thuận lợi. Nhưng bạn cảm thấy cần kín tiếng hơn rất nhiều về mọi chuyện! Lâu lâu không up ảnh khoe người yêu một thời gian cũng hay chứ nhể?

Thiên Yết

Đối với Yết, tình bạn quan trọng hơn tình yêu đôi lứa tại thời điểm này.

Nhân Mã

Bạn khá thụ động về mặt này, cứ muốn “há miệng chờ sung” thôi – tại sao mình phải chủ động chứ?

Ma Kết

Tháng này bạn cực kỳ thoải mái với mọi người xung quanh, thích thú đưa ra những lời khuyên. Mà này, hãy đảm bảo rằng mình đưa đúng lời khuyên cho đúng người đó.

Thủy Bình

Trong tình cảm tháng này, bạn dễ cáu gắt vô cớ cũng như đặt ra những tiêu chuẩn khá cao. Bởi thế, lời khuyên cho bạn là hãy phân tích cảm xúc của mình, để tâm hơn đến cảm giác, nhu cầu và tâm lý của người mình yêu quý hơn.

Song Ngư

Chẳng cần phải cố gắng gì cả, Ngư Ngư vẫn được người ta để mắt tới và nâng niu, cưng nựng trong tháng này. Quá tuyệt vời phải không nào?

300x250 Đường tình duyên tháng 9 của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments