Chòm sao nữ nào dễ đánh lại chồng nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Số 1: Nữ Thiên Yết

Thiên Yết đánh lại chồng là vì yêu quá sâu đậm, họ thật sự rất yêu rất yêu chồng mình, vì vậy yêu cầu của họ đối với chồng tất nhiên là rất cao. Thông thường họ không hề nỡ đánh lại chồng nhưng nếu như đối phương dám ở bên ngoài liếc mắt đưa tình hay phản bội thì Thiên Yết không bao giờ tha thứ, họ tức lên cũng không thua kém gì “sư tử Hà Đông”, tất cả những đồ vật bên cạnh đều trở thành vũ khí để họ đánh lại chồng.

Số 2: Nữ Ma Kết

Ma Kết là chòm sao rất biết nhẫn nhịn nhưng có những lúc họ quá nhẫn nhịn chịu đựng nên đối phương không biết mình đã làm sai gì hoặc đã làm tổn thương đến Ma Kết. Nhưng dần theo thời gian, họ cảm thấy không thể chịu được nữa nên mất phương hướng. Một khi không thể kìm chế được mình nữa, họ trở nên tàn nhẫn và ra tay lại với chồng.

Số 3: Nữ Song Ngư

Nữ Song Ngư đối xử với chồng con như nhau, họ luôn có quan điểm: nên chiều chuộng thì chiều, nên đánh thì đánh. Nhưng họ sẽ không dùng cách quá tàn nhẫn để đánh lại chồng, khi đến một mức độ nhất định họ lại trở lại là người vợ hiền.

Số 4: Nữ Sư Tử

Sư Tử là chòm sao rất có cá tính, cũng rất có nguyên tắc. Sau khi kết hôn, họ thường nói nhiều, chửi mắng vô lý. Nếu chồng chọc giận họ thì họ sẽ tuyệt đối không nương tay, đặc biệt trong trường hợp chồng đánh họ thì họ sẽ ra tay luôn mà không nhượng bộ.

Số 5: Nữ Kim Ngưu

Thoạt nhìn thì thấy Kim Ngưu là chòm sao rất dịu dàng ấm áp nhưng thật ra họ rất mạnh mẽ, khi nào cần cứng rắn thì họ sẽ không cam chịu, bình thường họ quản chồng rất chặt và yêu cầu cũng rất cao. Khi chồng đánh họ vô cớ, đến một mức độ nào đó, không thể chịu đựng được, họ sẽ ra tay đáp trả.

Nguồn : Internet

300x250 Chòm sao nữ nào dễ đánh lại chồng nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>