Xếp hạng độ nghiêm túc trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1: Ma Kết

Là người cứng nhắc và nguyên tắc nhất trong 12 cung hoàng đạo nên chuyện tình yêu của Ma Kết cũng được đặt trong khuôn khổ, theo truyền thống. Ma Kết có thể rất yêu ai đó, rất chung thủy với họ nhưng khả năng làm mới, thêm gia vị cho cuộc tình của cậu ấy không được tốt lắm, thậm chí là không có. Sự sáng tạo trong tình yêu của con người này chỉ đạt điểm “zero”. Cậu ấy cũng chẳng lãng mạn chút nào. Khi người ta muốn Ma Kết dịu dàng, yêu thương họ thì cậu ấy vì ngại mọi người và ngại với chính bản thân quá nghiêm túc nên nhất định không làm. Nếu người kia muốn ga lăng, giúp đỡ Ma Kết nữ thì cậu ấy lại chẳng thiết vì “ơ, cái đó em tự làm được”. Ma Kết lúc nào cũng muốn mình trong mắt người khác thật mạnh mẽ, tự chủ. Khô khan là thế nhưng vì là kẻ chung tình, khi yêu cũng rất dễ thương và biết quan tâm, chăm sóc đối phương nên Ma Kết không bao giờ bị “đá”.

Top 2: Sư Tử

Sư Tử là người yêu đương nồng nhiệt nhưng chuyện lãng mạn trong tình yêu thì cậu ấy chỉ đứng ở hạng bét thôi. Sư Tử có rất nhiều hành động ga lăng khiến người khác giới thích mê và cho đó thật sự là điều lãng mạn, lịch thiệp. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng ở mức bạn bè thôi. Khi ai đó đã làm người yêu của cậu ấy, Sư Tử sẽ cho mình cái quyền được cưng chiều, tôn kính vô điều kiện. Là người có tính chiếm hữu cao trong tình yêu cao và luôn cho mình là quan trọng nhất (hơi gia trưởng một chút), Sư Tử luôn muốn đối phương phải làm theo ý mình chứ chẳng mấy khi để tâm đến việc làm nửa kia bất ngờ, hạnh phúc bằng những hành động lãng mạn. Bởi lý do đó, các Sư Tử chỉ được yêu trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng bị “đá bay”.

Top 3: Bạch Dương

Vốn là người lãng mạn nhưng Bạch Dương lại hay che giấu, hay kìm chế cảm xúc của mình nên lại thành kẻ khô cứng. Tại cậu ấy không muốn nửa kia nắm được “thóp” yếu mềm của mình mà không chịu nghe lời. Bạch Dương mà chúng ta vẫn thấy là người rất mạnh mẽ, nóng nảy mà. Cũng giống như Sư Tử, cậu ấy luôn thích chiếm hữu trong tình yêu và muốn đối phương cung phụng mình. Nghĩ như thế, Bạch Dương quyết giữ nguyên cái mác uy quyền, mạnh mẽ chứ nhất định ủy mị, mơ mộng, hành động lãng mạn.

Top 4: Xử Nữ

Là người có tính sáng tạo cao, Xử Nữ có thể nghĩ ra trăm phương, nghìn kế để làm đối phương thích mê vì những hành động lãng mạn của mình. Tuy nhiên, cậu ấy lại chẳng bao giờ chịu làm thế. Xử Nữ không muốn lòe loẹt, khoa trương và đặc biệt chẳng mấy khi thổ lộ tình cảm thật của mình mà. Một điểm quan trọng nữa khiến Xử Nữ bị xếp vào top yêu khô khan nhất là bởi thói quen hay phê phán người khác. Cậu ấy có thể cố tình hay vô thức chê trách người yêu mọi lúc, mọi nơi dù ở đó đông người hay không. Điều nay đôi lần làm nửa kia của cậu ấy xấu hổ vì mất sĩ diện. Tuy nhiên, nếu họ vì bị chỉ ra cái sai mà giận dỗi đòi chia tay, Xử Nữ sẽ sẵn sàng liền. Lòng tự trọng của con người cậu ấy còn cao ngất hơn đối phương nhiều.

Top 5: Song Tử

Song Tử là người thích cái mới nhưng lại ích kỷ không muốn là người chủ động tạo ra mà muốn nửa kia mang đến cho tình yêu của mình. Dù là nam hay nữ, Song Tử cũng muốn người yêu phải mạnh mẽ, cứng rắn hơn mình để cậu ấy còn làm nũng. Họ cũng phải là người biết làm mới bản thân và nuông chiều Song Tử vô điều kiện mới được. Có thể nói, đây là cung hoàng đạo khi yêu thích được hưởng thụ hơn là cho đi.

Top 6: Nhân Mã

Nhân Mã vốn là người không khéo léo, bộc chộp và ít khi làm những hành động lãng mạn lúc yêu đương. Cậu ấy thích sự tự do và tôn trọng sự tự do của nửa kia thành thử đôi khi khiến họ tủi thân vì không được quan tâm, chăm sóc tận tình. Những người yêu nhau thường gọi điện, hỏi thăm, gặp gỡ nhau suốt ngay nhưng Nhân Mã lại cho rằng, điều đó là sự kiểm soát người khác nên có khi cả ngày, thậm chí mấy hôm cậu ấy mới liên lạc với nửa kia một, hai lần.

Top 7: Cự Giải

Cự Giải là người chu đáo nhất trong 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên cậu ấy cũng chưa hẳn là kẻ lãng mạn khi yêu đâu. Những hành động được cho là “rồ man tíc” của cậu ấy chắc cũng chỉ dừng lại ở mức quan tâm, chăm sóc tận tình người ấy. Các hành động bất ngờ làm mới cho tình yêu, Cự Giải không giỏi lắm.

Top 8: Song Ngư

Fan của phim tình cảm Hàn quốc Song Ngư tất nhiên ngoài đời cũng khá lãng mạn rồi. Cậu ấy vốn tâm hồn luôn mơ mộng, treo ngược cành cây và hay thể hiện cảm xúc yêu thương của mình với người khác. Vì thế, trong mắt nửa kia, Song Ngư đáng yêu như một chú mèo con vậy. Cậu ấy cũng hay làm những điều nho nhỏ lãng mạn cho người ấy như làm cơm nắm, kimbap với hình mặt người, trái tim ngộ nghĩnh để tặng họ. Tuy nhiên, là người có trái tim yếu mềm, Song Ngư lại hay bị những kẻ khác “đốn tim” thành ra là người không kiên định trong tình yêu.

Top 9: Thần Nông

Được mệnh danh là “sát thủ lạnh lùng” trong 12 cung hoàng đạo nhưng thực chất Thần Nông lại là người ấm áp lắm nhé. Cậu ấy không thích thể hiện con người này của mình cho người ngoài biết thôi còn với ai mà cậu ấy đã dành hết tình yêu (Thần Nông rất khó yêu và kén chọn người yêu) sự lãng mạn, yêu thương ngọt ngào là điều họ sẽ luôn được nhận. Thần Nông cực kỳ chiều người ấy của mình, dù đang đêm, nửa kia bị đói, cậu ấy cũng phi xe đi mang đến món yêu thích cho nàng. Tuy nhiên, Thần Nông cũng là người có tính chiếm hữu khi yêu khá cao và cực kỳ ghen tuông nhé. Vì thế, được cậu ấy quan tâm, bạn cũng cần cẩn trọng chút bởi nọc độc của bọ cạp đáng sợ lắm mà.

Top 10: Bảo Bình

Luôn khiến cho nửa kia thích thú, ngạc nhiên và thán phục trước những món quà do cậu ấy tự chế chính là điều lãng mạn nhất mà Bảo Bình làm được. Tuy nhiên, cậu ấy lại cứ sáng tạo cái nọ, cái kia suốt ngày thành thử Bảo Bình lại là người thuộc top lãng mạn nhất trong tình yêu. Một điều dễ thương ở con người này nữa là cậu ấy khá quan tâm, chu đáo đến nửa kia đấy.

Top 11: Kim Ngưu

Kim Ngưu khi yêu rất chung thủy, tận tâm, luôn hiểu được suy nghĩ của nửa kia, biết họ muốn gì và sẵn sàng đáp ứng trước khi người ấy lên tiếng. Những hành động ga lăng, chu đáo ấy khiến Kim Ngưu luôn tạo được sự lãng mạn, ngọt ngào cho cuộc tình của mình.

Top 12: Thiên Bình

Thiên Bình luôn biết cách lấy lòng đối phương bằng những hành động vô cùng lãng mạn. Cậu ấy luôn tỏ ra vô cùng ga lăng, mạnh mẽ khi muốn vệ người khác. Thiên Bình cũng biết làm thật nhiều những điều bất ngờ nho nhỏ khiến người khác vui, trái tim “rung rinh”. Bởi lẽ đó, cậu ấy lúc nào cũng có bao nhiêu người khác giới đi theo, “xin chết trong lưới tình” của mình. Cái danh đào hoa bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo và “củ cải lăng nhăng” mà Thiên Bình bị gán cũng từ đó mà ra.

Nguồn : Internet

300x250 Xếp hạng độ nghiêm túc trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments