Top cung hoàng đạo luôn thấy bất an ‘đa nghi’ trong tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1. Cự Giải

Cự Giải là người đa sầu, đa cảm, hay nghĩ, hay lo, nhất là trong tình yêu. Cự Giải Yêu ai, cậu ấy sẽ chăm sóc hết mình, quan tâm hết sức vì người ấy. Tuy nhiên, chỉ cần nửa kia một ngày không nói lời yêu, không có những hành động dễ thương, không dành thời gian cho mình… Cự Giải sẽ ôm mặt khóc nức nở vì tủi thân. “Vì sao anh ấy không quan tâm đến mình? Anh ấy ghét mình rồi chăng? Nhưng mình yêu thương, chăm chút anh ấy từng ly, từng tí, 24/24 vậy cơ mà. Tại sao? Tại sao”, cậu ấy suy nghĩ mãi và sốt vó lên lo lắng. Cự Giải ơi, dù yêu nhưng cũng phải để người ta có khoảng trời tự do chứ. Bạn kè kè bên người ta cả ngày có thể sẽ làm đối phương sợ hãi như bị kìm kẹp bởi người mẹ quá nghiêm khắc đấy.

Một số Cự Giải sống kiểu nội tâm hay dè dặt trao đi từng phần yêu thương nhưng lúc nào cũng lo sợ cho đi mà không được nhận lại xứng đáng. Cậu ấy cứ thầm lặng thăm dò và suy tính, nhiều lúc buồn mà chẳng dám lên tiếng với người yêu vì sợ người ấy lo nên lại ôm mặt khóc một mình trong góc tối.

Top 2. Sư Tử

Điều khiến Sư Tử luôn luôn lo lắng khi yêu là mình bị phản bội. “Trời ơi! Sẽ biết giấu mặt vào đâu khi chúa sơn lâm ta bị người yêu “cắm sừng” chứ? Còn thể diện đâu đi gặp mọi người”, với cái “tôi” và sỹ diện cá nhân quá lớn, Sư Tử không cho phép một ai khác xuất hiện gần người yêu của mình. Con người này cực kỳ ghen tuông mà khi cơn ghen lên cao, cậu ấy sẽ vô cùng đáng sợ, nóng nảy, ngang ngược, cố chấp.

Top 3. Thần Nông

Dù khó khăn lắm, chọn qua rất nhiều ứng cử viên để tìm được người hoàn mỹ nhất, chân thành nhất nhưng bản tính đa nghi như Tào Tháo khiến Thần Nông luôn lo lắng về người tình của mình. Con người này cũng là kẻ rất hay ghen giống Sư Tử, nhưng cậu ấy không kiểm soát người yêu công khai như chúa tể sơn lâm ấy mà cứ âm thầm, lặng lẽ dõi mắt theo. Chỉ cần nửa kia có nhất cử, nhất động không chung thủy, Thần Nông sẽ biết ngay và “bye bye” nhé. Con người này yêu rất nồng nhiệt nhưng cũng rất phũ khi chia tay. Trước khi để nửa ấy đi, Thần Nông còn đay nghiến họ đủ kiểu để trả thù.

Top 4. Song Ngư

Cũng giống như Cự Giải, Song Ngư là người quá nhạy cảm, đa sầu. Khi yêu, cậu ấy thường khá bất an khi chỉ cần một chử chỉ không quan tâm từ người ấy. Được cái, Song Ngư luôn luôn chia sẻ mọi điều, mọi cảm xúc với người yêu nên nếu thấy có vấn đề gì, cậu ấy sẽ chạy lại bên nửa kia nũng nịu, trách móc. Trước con mèo đáng yêu như thế, ai lỡ làm cậu ấy buồn và sẽ cưng nựng hết mức.

Top 5. Bảo Bình

Bảo Bình vô tư nhưng thực ra cũng hay ưu sầu lắm. Cậu ấy cứ thường nghĩ bâng quơ, để tâm những điều mà ít ai nghĩ tới rồi từ bi quan, tự làm mình tổn thương. Con người này cũng hay vô tình ghen tuông, giận hờn lắm, sợ tình yêu hình thức nên dễ bị kích động, buông xuôi. Nói chung, nỗi bất an của Bảo Bình đều do cậu ấy tưởng tượng ra rồi tự kỷ

Nguồn : Internet

300x250 Top cung hoàng đạo luôn thấy bất an ‘đa nghi’ trong tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments