Cách tốt nhất để tránh mặt 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Nhà sao này rất khó để tạo khoảng cách với họ. Cách tốt nhất là phải làm họ đầu tất mặt tối vì bạn. Nếu không thành công thì hãy thẳng thừng cắt đứt quan hệ một cách nhanh chóng đi. Dù Cừu ham muốn chinh phục nhưng họ rất ghét bị chơi một vố đau hoặc bị bỏ rơi trong thời khắc khó khăn nhất.

Kim Ngưu: Cách hiệu quả nhất để tránh mặt người cung này là phải làm điều đó một cách từ tốn, chỉ cần một chút khác biệt của bạn sẽ khiến Ngưu nhận ra ngay. Họ sẽ bớt kêu ca phàn nàn hơn nếu bạn từ từ nới lỏng khoảng cách giữa hai người, tuy nhiên nếu bạn nói thẳng là cần không gian riêng thì đảm bảo họ sẽ cảm thấy bị xúc phạm đấy.

Song Tử: Đây là cung có vẻ thoải mái, họ độc lập và có thể không phát hiện bạn đang cố tạo khoảng cách giữa hai người. Họ sẵn sàng thông cảm nếu bạn nói cần không gian riêng.

Cự Giải: Chắc chắn Cua sẽ nhận ra bạn đang cố tình né tránh họ và sẽ chủ động cắt đứt quan hệ trước khi bạn làm thế. Nếu bạn muốn giữ Cua làm bạn và chỉ cần chút không gian riêng thì hãy bình tĩnh bộc bạch rõ ràng với họ, phải chắc rằng họ biết bạn vẫn còn quan tâm đến họ nhé.

Sư Tử: Mấy người này thường tỏ ra quan liêu với việc bạn đang cố tránh xa họ hoặc họ thật sự chẳng biết gì. Phải chặn hàng ngàn cuộc gọi nhỡ và hủy tất cả kèo mới mong thật sự thoát khỏi Sư Tử. Và kết cục khi nhận ra điều đó, họ sẽ vô cùng đau khổ. Sự thành thật là một cách xử sự tốt, tuy nhiên khi bạn nói bạn muốn có không gian riêng thì hãy cẩn thận ví nó có thể làm tổn thương lòng tự trọng của nhà Sư đấy.

Xử Nữ: Sao này đề cao sự giao tiếp. Cách hiệu quả nhất là mặt đối mặt với Xử và nói rằng bạn cần không gian riêng. Nếu bạn không giải thích và làm ngơ thì họ sẽ cứ tiếp tục làm phiền cho đến khi nào tìm ra nguyên nhân đó. Và đừng quên, khi bạn nói muốn có khoảng thời gian riêng tư, Xử sẽ tìm mọi cách dò hỏi lí do vì sao bạn làm thế.

Thiên Bình: Nhà sao này sẽ cảm thấy bấp bênh nếu bạn bắt đầu có dấu hiệu xa cách, thậm chí là nản lòng. Họ tôn trọng quyền tự chủ và thời gian riêng tư của bạn nhưng nếu không liên lạc thường xuyên họ sẽ rất khó chịu. Nếu bạn bình thản với việc ấy thì trước sau gì họ cũng phát hiện ra sự thật thôi

Thiên Yết: Yết sẽ rất tức tối nếu bạn tìm cách tránh né họ. Một là không lãng tránh và duy trì mối quan hệ bạn bè, hai là nếu đã quyết tâm dứt áo ra đi thì đừng quay trở lại tìm họ làm gì.

Nhân Mã: Mã có xu hướng dễ dãi khi bàn tới chuyện giữ khoảng cách. Họ luôn bận rộn với công việc riêng và sẽ chẳng màng nếu bạn cũng thế.

Ma Kết: Kết thường chẳng để tâm nếu bạn giữ khoảng cách với họ, nhưng nếu bạn thờ ơ đến mức lãng quên họ thì sẽ rất khó để cả hai trở về mối quan hệ gần gũi như trước.

Bảo Bình: Bọn này sẽ đánh hơi thấy việc bạn cố gắng tạo khoảng cách với họ. Bảo Bảo tôn trọng sự lựa chọn của bạn vì họ biết bạn đã trải qua những gì.

Song Ngư: Nhà Cá sẽ khó chịu với việc bị cho ăn bơ. Họ có thể nhận ra ngay lập tức hành động của bạn và lúc đó đừng mong họ sẽ đối xử tốt với bạn trong tương lai.
Nguồn : Internet

300x250 Cách tốt nhất để tránh mặt 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>