Chòm sao hay xen vào chuyện tình cảm người khác

Ty Huu Doc Ngoc

1.Bọ Cạp

Chẳng có gì lạ khi Bọ Cạp lại đứng đầu danh sách này. Đây cũng là lý do mà Bọ Cạp là cung có nhiều người quý, đồng thời cũng có nhiều kẻ thù nhất vòng tròn hoàng đạo.

Bọ Cạp sinh ra trong nhà 8 – nhà chủ quản những nguồn tài nguyên của người khác, nói nôm na là những gì của người khác, không phải của mình. Diễn giải một cách lý thuyết và dễ hiểu nhất, thì Bọ Cạp hay thích những thứ không phải của mình.

Có thể khi bạn nói điều này, một Bọ Cạp có thể lườm bạn cháy mắt và chối ngay tắp lự vì 2 lý do: Thứ nhất là nó đến một cách quá tự nhiên và bản năng, họ không hề tính toán từ trước nên không tự nhận ra. Và lý do thứ hai là họ nói dối, chẳng phải vì sợ đánh giá, chỉ là tính đề phòng nên không muốn người khác biết rõ về mình. Thông thường, lý do thứ hai sẽ là chủ yếu hơn, vì Bọ Cạp là cung luôn tự hiểu rõ bản thân mình như thế nào nhất, chỉ là họ có thích công nhận hay không thôi.

Nếu chỉ hay thấy thích những thứ của người khác thôi thì không nói làm gì. Bản tính chiếm đoạt và sở hữu cao ngút trời làm thôi thúc mạnh mẽ việc họ phải có thứ họ thích. Và nếu cũng chỉ dừng ở việc muốn có thì cũng chưa đến mức nảy sinh vấn đề. Vấn đề duy nhất, là họ luôn có được nó, bằng cách này hay cách khác.

Là cung có sức hút chết người, hiểu mình hiểu người và sẵn sàng “không từ thủ đoạn”: Tùy từng đối tượng mà Bọ Cạp có thể dùng những mánh khóe khác nhau để có hiệu quả cao nhất. Vì thế tỷ lệ phần trăm những ca chia tay với nguyên nhân sâu xa ngầm ẩn xuất phát từ người phía sau, thì ngôi vị “quán quân” không ai có thể giành lấy từ cung hoàng đạo này.

2. Song Tử

Nếu ở trong phim ảnh, họ chính là những playboy – đào hoa, ga-lăng mà cũng cực lăng nhăng, nhưng vẫn hàng tá cô ngày đêm đứng dưới cửa nhà họ xin nguyện được chết. Nếu nó trong truyện tranh cấp 3 (bối cảnh là trường học cấp 3, đừng hiểu nhầm), họ chính là những chàng hotbot trong trường, hàng ngày mở tủ đồ ra là hàng tá thư có con dấu trái tim hoặc in hình son môi đỏ ùa xuống tới tấp. Vâng, nói đến họ chính là nói đến những nhân vật có chút xấu tính lộ liễu: phản diện, hai mặt, nhưng chính từ đó họ lại có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Họ chính là những Song Tử – những con người đa nhân cách.

Hình ảnh biểu trưng của cung Song Tử là hai con người trong cùng 1 cơ thể. Vì thế, họ có lúc thế này, lúc thế khác cũng là chuyện thường tình. Hơn nữa, Song Tử còn vô cùng thích “chơi đểu” người khác. Họ vốn dĩ chẳng có ý xấu gì, họ chỉ thấy vui thì làm, và họ cũng thấy vui khi làm người khác bối rối và phát điên. Họ chính là những nhân vật thường xuyên xen vào câu chuyện tình cảm của người khác, bonus thêm phần có thể yêu người yêu của bạn thân, hoặc yêu bạn thân của người yêu. Không chỉ xen vào tình yêu, họ còn rất giỏi xen vào cả những câu chuyện tình bạn!

top-3-hay-xen-vao-chuyen-tinh-cam-nguoi-khac

Vâng, là đểu thật chứ không phải đểu giả nữa. Ấy vậy mà khi bị khiển trách, họ luôn dùng miệng lưỡi như kẹo dẻo của mình với những lý luận biện minh hùng hồn nhất có thể để phản kháng. Và điển hình nhất là câu bao biện có thể khiến người khác xúc động chan chứa đến mức rơi lệ: “Mình chỉ làm theo những gì trái tim mách bảo!”. Như những đứa trẻ nghịch ngợm lao vào khám phá thế giới, họ không để ý là mình đã “đắc tội” với bao nhiêu người!

3. Bạch Dương

Đúng là một cung đầy bất ngờ phải không? Bạch Dương tốt bụng và chính nghĩa đến vậy mà! Chính vì tính cách đó, Bạch Dương đã vô tình trở thành những kẻ “vô tư quá hóa khờ”.

Nơi bạn có thể thấy Bạch Dương xuất hiện, không phải là trong một câu chuyện tình dang dở để rồi chuyển thể sang chuyện tình tay 3, mà chính là ở một câu chuyện vừa kết thúc. Nếu nói những kẻ chả quan tâm người khác nghĩ gì, không sợ trời, không sợ đất, có lẽ nói Bạch Dương. Với suy nghĩ đơn giản đến hồn nhiên, Bạch Dương chỉ nghĩ là hai người kia chia tay rồi, không có rào cản đạo đức hay cái gì đen tối, sai trái ngăn cản cả, đến với một người cũng là điều dễ hiểu thôi.

Bạch Dương chính nghĩa, không đặt nặng cảm xúc, nên cũng chỉ quan tâm đến hai điều: Một, mình thích anh/cô ấy và anh/cô ấy cũng vậy. Hai, là mình và anh/cô ấy đang độc thân. Mọi điều phức tạp, lộn xộn bên lề, Bạch Dương hoàn toàn không quan tâm đâu. Thêm nữa, cũng chính vì bản tính chính nghĩa Từ Hải của mình, họ luôn có mong muốn xoa dịu trái tim đã tổn thương sau một cuộc chia tay, họ muốn đem lại ánh sáng và hạnh phúc cho nó. Quả là chính nghĩa bậc nhất!

Cũng vì thế, đã bao lần Bạch Dương “chết đứng như Từ Hải” khi nghe được những lời nói không hay về bản thân khi xen vào câu chuyện của người khác. Bạch Dương sẽ chửi bới, tức điên lên vì không hiểu tại sao, mọi chuyện hợp tình hợp lý mà. Có lẽ vì không hiểu sau chia tay chính là giai đoạn nhạy cảm nhất, người nọ còn “soi” người kia khá nhiều, nên khi Bạch Dương yêu một người, người kia đương nhiên sẽ nghĩ vì Bạch Dương mà đôi họ chia tay. Lúc đó, cái vạ “xen vào câu chuyện tình cảm của người khác”, “người thứ 3″ nghiễm nhiên bị gắn mác lên trán của chú Cừu hiền lành nhà ta..

Nguồn : Internet

300x250 Chòm sao hay xen vào chuyện tình cảm người khác

Cùng Danh Mục:

Comments

comments