Top 3 cung hoàng đạo nam dễ ‘yêu lại từ đầu’

Ty Huu Doc Ngoc

Với Song Tử, Cự Giải và Thiên Bình, nếu người con gái dùng nước mắt để níu kéo tình yêu thì khả năng họ quay lại là rất cao.

Nam Song Tử

Chuyện tình yêu khó tránh khỏi những mâu thuẫn, nếu không thể cứu vãn được nữa, nam Song Tử sẽ rơi vào tình trạng đau khổ cùng cực như bất cứ người con trai nào. Tuy nhiên, anh chàng sẽ cố tình che giấu nỗi đau, không để sự đau đớn hiện ra trên nét mặt.

Dù bị tổn thương ghê gớm nhưng nếu người con gái ấy dùng nước mắt để níu kéo, chắc chắn trái tim nam Song Tử sẽ mềm nhũn như bị tan chảy. Nước mắt của đối phương có khả năng đánh đổi cơ hội để đôi bên có thể yêu lại từ đầu.

Nam Cự Giải

Nam Cự Giải đối với người yêu luôn nâng niu và chiều chuộng hết mức. Anh chàng thuộc tuýp người có thể chịu sự thiệt thòi vì người mình yêu. Thậm chí nếu đối phương làm điều gì có lỗi thì Cự Giải cũng không oán trách. Khi chuyện tình cảm gặp trắc trở và có dấu hiệu rạn nứt, anh chàng sẽ cố tình làm như mọi chuyện vẫn ổn. Nếu thật sự phải chia tay mỗi người mỗi ngả thì chỉ cần đối phương dùng nước mắt để níu kéo, trái tim của nam Cự Giải nhất định sẽ bị dao động.

Nam Thiên Bình

Nếu đã yêu thì nam Thiên Bình sẽ dâng trọn trái tim của mình cho đối phương nắm giữ, nhưng nếu đã đi hết giới hạn của sự yêu thương thì chuyện chia tay thật sự khó tránh khỏi. Tính cách của nam Thiên Bình là do dự và thiếu quyết đoán, khi tình yêu lung lay, anh chàng thật sự rất băn khoăn và không nỡ làm tổn thương người ấy chút nào. Nếu đối phương cố gắng níu kéo, hứa sẽ sửa chữa lỗi lầm, cộng thêm ánh mắt thành khẩn và hai hàng mi đẫm lệ, nam Thiên Bình sẽ chấp nhận cho đôi bên thêm cơ hội.

Nguồn : Internet

300x250 Top 3 cung hoàng đạo nam dễ ‘yêu lại từ đầu’

Cùng Danh Mục:

Comments

comments