Máu ghen của 12 chòm sao ‘mạnh’ cỡ nào?

Ty Huu Doc Ngoc

1. Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Bảo Bình nhiều khi còn không biết mình ghen, ngoài mặt trông có vẻ hơi hờ hững, không quan tâm, nhưng đâu đó sâu trong lòng bắt đầu có chút lo lắng. Họ không thích bị đứng ngoài cuộc trong bất kỳ trường hợp nào.

2. Song Tử (21.5- 21.6)

Các Song Tử không chỉ sinh ra đã đào hoa mà họ còn là người sống rất có tình, yêu ai là yêu rất thật. Tình yêu của Song Tử là duy nhất, vì thế khi yêu ai nam Song Tử rất nghiêm túc và yêu hết lòng. Vậy nên các Song Tử rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm, cũng dễ ghen nhưng vẫn tôn trọng sự tự do nửa kia, không làm ầm ĩ và cũng không kiểm soát chặt chẽ người ấy.

3. Thiên Bình (23.9- 23.10)

Thiên Bình rất biết kiềm chế trong nhiều hoàn cảnh. Thiên Bình có thể giữ thái độ cười nói trước mặt bạn nhưng trong lòng họ nghĩ gì thì chỉ họ mới biết, họ làm gì sau lưng bạn bạn không bao giờ biết đâu. Độ ghen không cao vì Thiên Bình biết giá trị của bản thân.

4. Nhân Mã (21.11 – 21.12)

Nội tâm của Nhân Mã không lạc quan như vẻ bề ngoài, họ cũng rất sợ nếu mất một ai đó. Đôi khi Nhân Mã sợ yêu, sợ bị tổn thương. Khi đã yêu rồi có chuyện gì cũng tự mình giải quyết, lúc nào cũng nói rằng “mình không sao”. Nhưng cái ghen của Nhân Mã rất ảnh hưởng đến cách nghĩ của họ trong mối quan hệ với bạn, vì thế nửa kia của Nhân Mã hãy cẩn thận nhé.

5. Ma Kết (22.12- 18.1)

Đã là người Ma Kết yêu thì tức là họ đã tìm hiểu bạn rất nhiều, biết rõ bạn lắm rồi, họ đặt niềm tin ở bạn như một giao kèo quan trọng nhất cuộc đời. Khi ghen, họ sẽ suy xét lại thông tin một cách cẩn thận rồi mới nói chuyện rõ ràng với bạn. Nếu bạn làm chuyện có lỗi thật sự làm tổn thương lòng tự trọng của Ma Kết thì có lẽ mối quan hệ giữa haui người sẽ sụp đổ hoàn toàn.

6. Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một Cự Giải khi yêu “rất nguy hiểm”. Trong tình cảm, Cự Giải rất dễ bất an, không yên tâm về nhiều chuyện. Cách thể hiện của Cự Giải lại hơi vụng về, kể cả lúc yêu cho đến lúc ghen. Họ chỉ muốn giữ mọi thứ trong tình trạng ổn định.

7. Thần Nông (24.10 -21.11)

Cho dù họ không ở cạnh, Thần Nông vẫn hiểu rõ bạn đang làm gì, giống như họ có camera gắn ở khắp mọi nơi bạn đi qua vậy. Không nói gì nhưng đừng hòng qua mặt được Thần Nông, bởi họ chiếm giữ ở mức độ vừa phải nhưng luôn biết đối phương nghĩ gì.

8. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Dù không có chuyện gì cũng nghĩ thành cho có, chỉ toàn làm khổ bản thân. Song Ngư rất hay suy nghĩ, và luôn muốn ở cạnh ai đó cả ngày. Họ rất dễ bị chọc cho ghen, đây cũng là điểm yếu của họ. Song Ngư thường rất đa nghi và đôi lúc có chút tự ti.

9. Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Không nên đánh giá sự ghen tuông của họ nhà Ngưu qua vẻ bên ngoài hay hành động (bởi theo nhận xét chung là nữ nhu mì, nam chín chắn). Vì vậy, thật khó để đoán biết tâm trạng của họ qua nét mặt hay hành động. Kim Ngưu thường có nhu cầu chiếm hữu rất cao, mức độ ghen tuông của Kim Ngưu không hề thấp đâu.

10. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Giác quan của Xử nữ là cực nhạy, họ có thể suy đoán ra trăm ngàn thứ trên đời này. Các Xử Nữ có máu ghen rất cao, họ có thể ghen dù là chuyện nhỏ nhất như là bạn nhắc đến tên ai đó vài 3 lần. Dù rất hay bị trọc cho ghen tuông như vậy nhưng Xử Nử không dễ dàng gì dứt bỏ tình yêu của mình.

11. Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Tính cách của Bạch Dương là biểu lộ rõ ràng là bên ngoài nhất, yêu, ghét, giận hờn là rất dễ nhận ra. Tính tình cũng hiền lành lắm. Nhưng mà cứ thử đụng tới người yêu của Bạch Dương là sẽ gặp rắc rối đó. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nào họ có thái độ ghen tuông, nhưng lúc biết thì cũng “tan nhà nát cửa” rồi.

12. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Nếu bạn làm cho Sư Tử ghen… theo nhận định của họ thì bạn đang thích một người khác hơn họ, bởi Sư Tử nghĩ tình yêu của họ dành cho bạn là không ai sánh nổi. Cũng dễ hiểu thôi vì càng yêu nhiều thì càng dễ nảy sinh ghen tuông.
Nếu bạn khiến Sư Tử cảm thấy giá trị của họ bị hạ thấp thì hãy coi chừng vì bạn sẽ phải ghen lại gấp nhiều lần đấy, bởi có thể “hậu cung có trăm ngàn phi tần”.

Nguồn : Internet

300x250 Máu ghen của 12 chòm sao ‘mạnh’ cỡ nào?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments