Chòm sao nào sau khi chia tay vẫn lưu luyến tình cũ

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Song Ngư

Khi Song Ngư yêu một ai đó, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhưng nhiệt huyết đó dựa trên việc không làm tổn hại đến lợi ích của người khác. Có thể nói Song Ngư rất quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của người khác, họ không đơn thuần chỉ quan tâm đến lợi ích của mình. Một khi lợi ích của họ có xung đột với người họ yêu thì Song Ngư sẵn sàng rút lui để giải quyết vấn đề. Vì vậy, khi chia tay Song Ngư rất quyết đoán nhưng thật sự họ đã suy trước tính sau rồi mới quyết định.

Hạng 2: Bạch Dương

Tính cách của Bạch Dương rất thất thường, trong tình yêu họ cũng là mẫu người bị động. Nhưng đây chỉ là giai đoạn bắt đầu tìm hiểu thôi, còn khi thời gian dài thì họ luôn chủ động. Bạch Dương cũng là người nóng vội, chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể nổi giận, đôi khi tỏ vẻ lạnh lùng khiến bạn không dám đến gần. Tuy nhiên Bạch Dương là người rất dễ mềm lòng, những lời tức giận họ vừa nói ra thì rất nhanh hối hận. Chia tay người ấy cũng vậy, vừa nói rất quyết đoán nhưng một lát sau hối hận, chỉ có điều họ giữ thể diện nên không dám đi xin lỗi.

Hạng 3: Nhân Mã

Có người nói: “Nhân Mã không phải là chòm sao đa tình, họ yêu một người thì sẽ yêu rất thật lòng, kể cả có rời xa thì vẫn dành hết tình cảm cho đối phương”. Đôi khi Nhân Mã rất hay gặp phải những chuyện chia tay, cãi vã, không phải họ không muốn níu kéo mà vì không níu kéo được vì vậy luôn khiến người khác cảm thấy chia tay nhưng Nhân Mã không hề đau lòng gì. Thật ra, họ vẫn luôn âm thầm dõi theo đối phương, đối phương hạnh phúc cũng là lúc Nhân Mã cảm thấy ấm lòng nhất.

Hạng 4: Ma Kết

Ma Kết sẽ không đưa sự nghiệp, công việc của mình vào trong tình yêu của họ. Tình yêu của Ma Kết đến muộn hơn sự nghiệp nhưng lại kéo dài hơn. Ma Kết rất nhiệt tình, khi chia tay cũng giải quyết ổn thỏa, có tình có lý. Họ sẽ hẹn gặp đối phương nói cho rõ ràng nhưng đôi khi khó giải thích ngọn ngành khiến đối phương phải suy đoán.
Nguồn : Internet

300x250 Chòm sao nào sau khi chia tay vẫn lưu luyến tình cũ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>