Top 3 cung hoàng đạo dễ bị ‘cưa cẩm’ vào mùa hè

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục những cung hoàng đạo này chưa?

1. Thiên Bình

Thiên Bình là người nói nhiều, vui vẻ và hoạt bát. Xung quanh Thiên Bình là chằng chịt những mối quan hệ không tên. Những người cung Thiên Bình được sự tin tưởng của mọi người bởi sự dễ gần. Thiên Bình luôn lo lắng, quan tâm người khác nhưng đến khi trở về với con người thực của mình, Thiên Bình như một vũ trụ cô đơn.

Trong chuyện tình cảm, trái tim của Thiên Bình mỏng manh, tinh tế và nhẹ nhàng. Vào mùa hè, chỉ cần đưa nàng đi dạo trên con phố lãng mạn với những hàng bằng lăng tím hay ngắt tặng nàng một chùm phượng hồng là đã có thể khiến nàng đổ rụp.

2. Song Tử

Song Tử như một đứa trẻ, dễ hờn giận nhưng cũng dễ quên, ghét bị bỏ rơi và thích được dỗ ngọt. Song Tử yêu cuồng sống vội, luôn ở trong một thế giới náo động và không để mình bị cô đơn.

Vào hạ, Song Tử thường có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mà đối với Song Tử, rảnh rỗi sẽ đi liền với buồn tẻ. Song Tử sẽ cảm thấy như bị ngạt thở nếu thời gian cứ trôi đi chầm chậm như thế mà không mang đến điều gì mới mẻ. Vào thời gian này, nếu có ai tỏ tình với cung hoàng đạo này, họ sẽ gật đầu đồng ý mà không cần suy nghĩ nhiều.

3. Ma Kết

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo lạnh lùng và kín đáo nhất. Khi làm việc gì đó, Ma Kết chỉ tập trung vào việc đó mà không hề chú ý đến những gì xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết là người vô cùng khó hiểu. Để yêu được Ma Kết, người đó cần phải có đủ tính kiên nhẫn, bao dung và thấu hiểu.

Nếu không phải mùa hè cùng với kỳ nghỉ dài, Ma Kết sẽ vùi đầu vào chuyện học hành, công việc. Chính vì thế, đây là thời cơ tốt để những ai muốn thử sức “cưa” Ma Kết bởi họ sẽ dành cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn.

Nguồn : Internet

300x250 Top 3 cung hoàng đạo dễ bị ‘cưa cẩm’ vào mùa hè

Cùng Danh Mục:

Comments

comments