Tìm hiểu cá tính của sếp qua cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

1. Bạch Dương

Họ làm việc rất chăm chỉ và tất nhiên họ cũng mong đợi ở bạn điều tương tự. Họ không khuyến khích việc tán gẫu và luôn kỳ vọng có được kết quả sớm. Hãy thật năng nổ để gây ấn tượng với họ

2. Kim Ngưu

Họ mong muốn các nhân viên phải tuân thủ quy tắc và làm việc thật chuyên nghiệp. Họ thích sự hoàn hảo. Tuy nhiên, họ có thể sẽ thận trọng với những ý tưởng mới và không thích bị yêu cầu phải làm việc này việc nọ!

3. Song Tử

Họ thích sự phức tạp và mong có kết quả cực sớm. Những thay đổi kế hoạch đột ngột là chuyện thường tình!

4. Cự Giải

Họ hay ngại, vì vậy họ có vẻ hơi khó tiếp cận. Nhưng thực chất họ rất thân thiện, kiên nhẫn và đánh giá cao những lời khen ngợi từ nhân viên.

5. Sư Tử

Họ thích được tâng bốc. Họ muốn nhân viên của mình phải trung thành, làm việc chăm chỉ, đặc biệt là phải làm việc lâu và chăm y như họ. Nếu bạn có thể chịu được bản chất độc đoán của họ, hi vọng đó là một ông chủ hào phóng!

6. Xử Nữ

Họ là những người rất thông minh. Họ mong muốn có một môi trường làm việc đều đặn, có tổ chức đâu ra đấy.7. Thiên Bình

Họ thích được yêu quý, vì vậy họ sẽ luôn khuyến khích đưa ra ý tưởng và phản hồi. Tuy nhiên, họ cũng luôn mong nhân viên phải có thái độ cư xử đúng mực, bất kể bạn có quan hệ gần gũi thế nào.

8. Bọ Cạp

Họ yêu cầu nhân viên phải làm việc chăm chỉ, cầu toàn, họ đặt nhiều áp lực vào nhân viên. Đừng mong đợi có thể gần gũi quá với kiểu sếp này.

9. Nhân Mã

Họ rất nhiệt tình và thích nhân viên có thái độ vui vẻ, hòa nhã lúc làm việc.

10. Ma Kết

Họ thích các nguyên tắc và muốn bạn phải gắn liền với chúng. Họ không thích sự quá thân thiện và muốn bạn ăn mặc kín đáo, lịch sự.

11. Bảo Bình

Họ là người rất khó đoán, họ có thể bỏ ngang chuyên đề này để cho bạn làm một chuyên đề khác. Họ thường không đưa ra những lời khen cởi mở và không quan tâm đến đời sống riêng tư của bạn.

12. Song Ngư

Họ thường hay đồng cảm, đánh giá cao sự trung thành và trách nhiệm ở nhân viên. Trong khi họ không thể phụ thuộc thì họ lại dựa vào bạn để công việc được hoàn thành.

Nguồn : Internet

300x250 Tìm hiểu cá tính của sếp qua cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments