Ai là thiên tài nói dối trong 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương

Mắt chớp Bạch Dương không phải cao thủ nói dối. Những người thuộc cung hoàng đạo này là người thẳng thắn, có gì nói nấy, muốn họ nói dối thì khó hơn lên trời. Cho dù lời nói dối đó vô hại nhưng mắt cậu ấy cũng không tự chủ được mà thường chớp chớp.

Kim Ngưu

Những ngón tay siết lại với nhau Kim Ngưu nổi tiếng là trung thực, khi nói dối Kim Ngưu sẽ có cảm giác rất bất an. Những ngón tay vặn vẹo siết lại với nhau.

Song Tử

Giọng ngọt như mật Song Tử nổi tiếng linh hoạt, xứng danh cao thủ nói dối. Muốn biết Song Tử nói dối rất khó nhưng bạn không phải hoàn toàn “bó tay” trước cung hoàng đạo lém lỉnh này. Khi nói dối, thái độ của Song Tử cực kì dịu dàng, âm điệu giọng nói rất cao và khiến người nghe vô cùng “lọt tai”.

Cự Giải

Bĩu môi Bình thường giọng nói của Cự Giải rất nhỏ và có phần yếu ớt nhưng khi nói dối, cái miệng Cự Giải lúc thì chu lên, lúc thì bĩu ra như vẻ khẳng định “tui mà nói dối là sét đánh ngay”.

Sư Tử

Nói chói tai Vẻ ngoài hào nhoáng và luôn muốn được nhiều người chú ý, coi trọng, nên nhiều lúc Sư Tử nói năng rất to, thậm chí như muốn “thét ra lửa” để chứng tỏ mình. Với Sư Tử, giọng nói càng to càng đem lại cảm giác an toàn cho bản thân. Tuy những người thuộc cung hoàng đạo này không phải là cao thủ nói dối nhưng những lúc nói chói tai bất thường là có thể lúc Sư Tử đang không thật lòng mình.

Xử Nữ

Giật mình Xử Nữ khi nói dối thường hay giật mình. Vì lo sợ mọi người biết được nên Xử Nữ mất bình tĩnh, cứ động đến cái gì là làm hỏng cái đó.

Thiên Bình

Ấp a ấp úng Kĩ thuật nói dối của Thiên Bình không cao, nếu không muốn nói là dở ẹc. Khi đang nói đến đoạn cao trào, gây cấn, cậu ấy tự nhiên ngừng lại như thể lấy thêm sự tự tin mà nói tiếp, có những lúc thì ấp a ấp úng, chỉ nghe là biết ngay!

Thiên Yết

Không có biểu hiện Thiên tài nói dối chính là đây. Dù nói thật hay nói dối thì biểu hiện trên khuôn mặt của Bọ Cạp đều như nhau. Vì thế, người khác rất khó nhận biết được Bọ Cạp đang nói thật lòng hay giấu giiếm điều gì đó. Tuy nhiên, rất may là những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất ít khi nói dối.

Nhân Mã

Mặt đỏ ửng lên Nhân Mã mà nói dối thì ai cũng biết bởi cách thể hiện rất vụng về. Người khác chưa mắng mỏ hay hù dọa, mặt Nhân Mã đã đỏ bừng bừng. Không những thế, vùng đỏ còn lan đến cả cổ nữa.

Ma Kết

Nhỏ nhẹ, thỏ thẻ Ma Kết là người rất nho nhã, lịch sự. Dù nói to hay nói nhỏ, lời của cậu ấy đều rất êm tai và dễ nghe. Nếu nói dối, thanh âm sẽ nén xuống mức thấp nhất như lo sợ mọi người sẽ phát giác ra điều gì.

Thủy Bình

Nói dối y như thật Bảo Bình rất thông minh nhưng khá lười biếng. Khi quyết định không cho người nào đó biết sự thật, người khác không tài nào nhận ra Bảo Bình đang nói dối. Và khi Bảo Bình tự khai là đã nói dối, không ít người sẽ phải “mắt chữ O, miệng chữ A” vì quá ngạc nhiên.

Song Ngư

Cắn môi Song Ngư là người hiền lành và sống rất tình cảm. Biểu hiện khi nói dối của Song Ngư là liên tục cắn môi. Hành động nói dối của cung hoàng đạo này có thể sẽ lọt vào mắt nhiều người, tuy nhiên ít ai khui ra vì vẻ mặt rất “ngây thơ vô số tội” ấy.

Nguồn : Internet

300x250 Ai là thiên tài nói dối trong 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments