Top 4 cung hoàng đạo “tiêu tiền như nước”

Ty Huu Doc Ngoc

1. Kim Ngưu

Thật kỳ lạ khi Kim Ngưu lại đứng đầu danh sách, khi Kim Ngưu vốn được coi là một cung hoàng đạo rất thận trọng trong tiền nong và có khả năng tài chính, giữ tiền, tay hòm chìa khóa rất giỏi. Sự thật là, Kim Ngưu thích tiền và giữ tiền, ấy thế nhưng họ còn thích tiêu tiền hơn cả thảy. Khi vui, khi buồn, khi lo lắng, lúc bồn chồn, điều khiến Kim Ngưu kiểm soát tình hình tốt nhất là đi mua sắm và tiêu thật nhiều tiền. Cảm xúc hoang phí một chút là cách giải trí và xả xì trét mà các Kim Ngưu ngầm biết với nhau.

2. Sư Tử

Sư Tử khá hào phóng và là một cung hoàng đạo cực kỳ thoải mái trong chi tiêu. Sư Tử thích hưởng các dịch vụ tốt nhất, xa xỉ nhất, sang trọng nhất và tốt nhất mà bản thân có thể bỏ ra. Chính vì vậy Sư Tử không ngại bỏ ra các khoản tiền khổng lồ mà người khác thường ngại ngần để tận hưởng điều này. Hơn thế nữa, Sư Tử cũng thích chi tiền và không ngại chi tiền cho bạn bè, người thân hay những người mà mình yêu quý.

3. Song Ngư

Ngược lại với Kim Ngưu và Sư Tử, Song Ngư thường sử dụng tình cảm vào việc chi tiêu. Đó có lẽ là sai lầm lớn nhất của họ trong việc quản lý chi tiêu. Bạn sẵn sàng mua một chiếc váy đắt bằng cả tháng lương hay cho ai đó vay một khoản tiền khổng lồ chỉ đơn giản vì cảm xúc nhất thời hay lúc đó muốn vậy. Vì sử dụng tình cảm và để cảm xúc điều khiển trong cách quản lý tài chính và tiêu tiền, Song Ngư cũng là một trong những cung hoàng đạo tiêu rất nhiều tiền.

4. Bảo Bình

Nếu có Bảo Bình nào đang ngạc nhiên vì sao mình lại ở trong danh sách các cung tiêu tiền như nước thì xin đính chính lại, Bảo Bình không thường tiêu nhiều tiền, nhưng mỗi khi Bảo Bình tiêu tiền thì đó đều là các khoản tiền khiến mọi người phải choáng váng. Bạn tiêu tiền không có kế hoạch hay dự định trước, khá tùy hứng, bất ngờ và dễ gây ngạc nhiên. Bạn có thể cả năm tiết kiệm nhưng rồi ngày cuối cùng bỏ toàn bộ khoản tiết kiệm của mình để mua cả một chiếc xe đắt tiền hay một món đồ công nghệ tối tân mà có thể bạn chẳng hề cần đến. Chính sự thất thường này khiến bạn luôn tiêu tiền rất nhiều so với khoản tiền thực tại của mình.

Nguồn : Internet

300x250 Top 4 cung hoàng đạo “tiêu tiền như nước”

Cùng Danh Mục:

Comments

comments