Lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo FA dịp Noel

Ty Huu Doc Ngoc

Nhóm nguyên tố Hỏa: Bạch Dương – Sư Tử – Nhân Mã.

Nhóm Hỏa có tính cách vui vẻ, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Đối với nhóm Hỏa đang độc thân, trải qua Noel một mình quả là cảm giác khó chịu. Noel là thời điểm diễn ra các hoạt động náo nhiệt, ở trong nhà buồn chán không thể sánh với việc ra đường tham gia các buổi họp mặt đông đúc vui vẻ. Nhóm Hỏa có sự vui vẻ, nhiệt tình nên sẽ rất nhanh làm quen với người mới, đây cũng là cơ hội cho những mối tình “sét đánh” sớm đơm hoa kết trái.

Nhóm nguyên tố Thổ: Kim Ngưu – Xử Nữ – Ma Kết.

Nhóm Thổ yêu công việc, có khả năng chịu được áp lực cao nên hiếm có thời gian để thư giãn. Nhóm Thổ cũng biết cách tận hưởng cuộc sống và họ có thể chịu được cảm giác cô đơn. Vào Noel, nhóm Thổ có thể ở nhà thư giãn với vài món ăn và đồ uống ngon hoặc đọc một quyển sách, nghe nhạc. Điều này không chỉ giúp nhóm Thổ giảm bớt căng thẳng mà còn bồi dưỡng tính cách của bản thân.

Nhóm nguyên tố Khí (Gió): Song Tử – Thiên Bình – Bảo Bình.

Nhóm Khí thông minh lại biết nói lời ngọt ngào, không những có nhiều bạn bè mà họ còn biết sắp xếp lại cuộc sống của chính mình. Vào Noel, mọi người có đôi có cặp, nhóm Khí sợ cô đơn nên cũng không tránh khỏi cảm giác bị tổn thương. Nhóm Khí nên tận dụng thời điểm này để đi du lịch, đi đến những địa điểm mới, gặp những con người mới, tiếp xúc với môi trường mới lạ, điều này sẽ giúp nhóm Khí quên đi cảm giác cô đơn.

Nhóm nguyên tố Thủy: Cự Giải – Bò Cạp – Song Ngư.

Nhóm Thủy tâm tính biến hóa và rất nhạy cảm. Noel người ta hẹn hò lãng mạn, nhìn lại bản thân lẻ bóng càng khiến nhóm Thủy rơi vào cảm giác bi quan và đành ngồi nhà gặm nhấm vết thương lòng. Lời khuyên cho nhóm Thủy là vào Noel nên giúp cha mẹ và anh chị em cùng nhau làm bữa cơm ấm cúng, dù không có tình yêu ngọt ngào thì ít nhất vẫn còn tình thân ấm áp. Nếu không thể cùng người thân quây quần bên nhau thì nhóm Thủy vẫn còn lựa chọn là dành thời gian để xem những bộ phim cảm động, điều này sẽ giúp cảm xúc của bản thân được giải tỏa và tâm trạng sẽ tốt hơn.

Nguồn : Internet

300x250 Lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo FA dịp Noel

Cùng Danh Mục:

Comments

comments