Khuyết điểm của 12 chòm sao trong tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Luôn coi mình là trên hết, tính cách kích động

Bạch Dương làm bất cứ chuyện gì cũng không đứng ở góc độ của người khác để suy nghĩ, luôn coi mình là số một. Trong tình yêu, họ luôn coi trọng tình cảm của mình, coi nhẹ tình cảm của người khác.

Kim Ngưu: Coi trọng lợi ích

Kim Ngưu rất coi trọng lợi ích ở bất cứ lĩnh vực nào, vì tiền tài họ có thể bất chấp tất cả. Nếu trong tình yêu mà quá coi trọng vật chất cũng như lợi ích cá nhân thì rất khó để xây dựng tình yêu đẹp và bền vững.

Song Tử: Quá hiếu kỳ, ý chí yếu

Song Tử quá hiếu kỳ, ý chí yếu, rất dễ bị mê hoặc bởi những thứ xa hoa, họ luôn không thỏa mãn với những gì mình có.

Cự Giải: Sợ bóng sợ gió, quá nhạy cảm

Cự Giải có nhược điểm là luôn sợ bóng sợ gió, quá nhạy cảm, luôn khát khao tìm được một chỗ dựa vững chắc nhưng lại sợ bị tổn thương.

Sư Tử: Tính cách nóng nảy

Chòm sao Sư Tử luôn coi mình là số một, với tính cách nóng nảy, họ không chịu nhượng bộ đối phương trong bất cứ chuyện gì.

Xử Nữ: Thích sự hoàn hảo (luôn theo đuổi sự tuyệt đối)

Xử Nữ thích sự hoàn hảo, họ luôn hy vọng có được tình yêu đẹp, không phức tạp nhưng không phải bỏ nhiều công sức, giống như tình yêu của công chúa Bạch Tuyết và Hoàng tử vậy.

Thiên Bình: Đánh mất mình, luôn chìm sâu vào trong tình yêu

Thiên Bình một khi bước vào lưới tình thì không làm chủ được mình, họ sẽ thay đổi vì đối phương, hoàn toàn không còn giữ lại giá trị nguyên vẹn của mình nữa.

Thiên Yết: Yêu cầu tuyệt đối, muốn chiếm hữu

Thiên Yết khi yêu thì rất cuồng nhiệt, họ luôn thích chiếm hữu và luôn có những yêu cầu rất cao. Chính những điều này đã khiến đối phương cảm thấy áp lực và đôi lúc cảm thấy ngạt thở.

Nhân Mã: Thích tự do, ghét bị trói buộc

Nhân Mã rất thích tự do, họ luôn mơ ước cuộc sống không bị bó buộc bởi nhiều yếu tố khách quan khác. Trong tình yêu, họ luôn khao khát có được tình yêu đẹp, luôn mơ mộng nhưng không muốn chịu trách nhiệm.

Ma Kết: Trốn tránh hiện thực

Ma Kết rất thích trốn tránh hiện thực, gặp vấn đề khó khăn họ luôn tìm cớ để không phải đối mặt với nó. Nếu so sánh giữa tình yêu và công việc thì họ coi trọng công việc hơn.

Bảo Bình: Trọng tình cảm

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đối xử với bạn bè rất tốt, nhiều khi họ hay bị gọi là kẻ bạc tình nhưng thực chất Bảo Bình lại là chòm sao rất trọng tình nghĩa. Có lúc họ phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu.

Song Ngư: Yếu đuối, dễ khóc

Song Ngư được mệnh danh là mít ướt, đối với vấn đề nhỏ bé họ cũng cảm thấy áy náy day dứt. Ban đầu có thể khiến đối phương mềm lòng, thương hại nhưng càng về sau lại khiến họ cảm thấy phiền phức và cảm thấy Song Ngư yếu đuối quá mức.

Nguồn : Internet

300x250 Khuyết điểm của 12 chòm sao trong tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>