Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương – Xử Nữ:

Bạch Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, tại sao bạn làm bất cứ việc gì người đàn ông này ta cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích.
Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như Bạch Dương sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân bạn cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của cô nàng Bạch Dương.

Kim Ngưu – Thiên Bình:

Kim Ngưu thích đi theo con đường triết học, cố chấp, đối với chuyện tình cảm thì họ tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của bạn. Họ còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến bạn phải ghen tức…
Nếu ở cùng lâu ngày với những người thuộc cung này bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

Song Tử – Thần Nông:

Thần Nông có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi bạn toàn tâm toàn ý yêu người này. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thần Nông càng không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến Song Tử khó chịu, Song Tử càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn.
Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu, còn sót lại chỉ là những hiểu lầm cùng sự tranh cãi, nghi ngờ bất tận. Trước tất cả những điều đó, ngoài việc cảm thấy đau lòng Song Tử còn có thể làm gì được nữa?

Cự Giải – Nhân Mã:

Trong khi Cự Giải chuẩn bị sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo lắng rằng Nhân Mã có thể xảy ra chuyện thì người đàn ông này về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn cần có người dựa dẫm thì Cự Giải không thấy hình bóng của người đàn ông này đâu, càng chờ đợi thì càng thất vọng.
Cự Giải sẽ cảm thấy tuyệt vọng, chán nản và mệt mỏi khi chung sống với một người đàn ông như vậy.

Sư Tử – Ma Kết:

Hai cung hoàng đạo này đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra Sư Tử không hề muốn ở thế bị áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì họ mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến họ hơn! Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, khiến Sư Tử không thể xác định rằng người đàn ông Ma Kết có yêu mình thật lòng hay không?
Liệu khi yêu thương trao đi mà không nhận lại được chút quan tâm nào, một người sỹ diện như Sư Tử có cảm thấy thất vọng không?

Xử Nữ – Bảo Bình:

Có thể vì yêu Bảo Bình mà Xử Nữ đã bất chấp mọi thứ, kể cả sự nghiệp và gia đình. Nhưng Bảo Bình là người tương đối bác ái, bạn bè khắp nơi, trong lòng người đàn ông này tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày họ bỏ lại bạn một mình thử hỏi sao bạn lại không đau lòng cho được!

Thiên Bình – Song Ngư:

Bạn mong muốn có thể dựa dẫm vào người đàn ông này, muốn người đàn ông này luôn ở bên bạn.Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được người đàn ông này đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của người đàn ông này trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong.

Thần Nông – Bạch Dương:

Trong tình yêu bạn là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm. Nhưng người đàn ông này lại thích tự do tự tại, không thích bị ràng buộc. Nguyện vọng đôi bên đều khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh. Đồng thời cả 2 bên đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho bản thân đau khổ.

Nhân Mã – Kim Ngưu:

bất luận bạn đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều làm người đàn ông này chú ý, nổi cơn ghen. Kim Ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó đã làm cho bạn cảm thấy tự do một chút. Nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Nhưng một khi bạn đã điều tra đến hành tung của người đàn ông này thì người đàn ông này lại không quay trở lại nữa.

Nguồn : Internet

300x250 Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments