Sự trả thù của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Dứt khoát

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn bị chi phối bởi nhóm lửa, họ có khả năng phân tích và hành động rất mạnh mẽ. Khi có ai đó muốn khơi dậy lòng ham muốn báo thù của họ thì họ sẽ trả thù một cách rất thẳng thừng. Không cần biết thời điểm có thích hợp hay không, chỉ cần nắm bắt chính xác thời cơ Bạch Dương sẽ trả thù đối phương một cách không nương tay.

Kim ngưu: Thản nhiên

Kim Ngưu có một thứ gọi là âm mưu mãn tính. Nếu muốn báo thù một ai đó, bề ngoài họ vờ như không có bất kì động tĩnh nào nhưng lại âm thầm từng bước thực hiện kế hoạch báo thù của mình. Có khi sau cùng đối phương vẫn nghĩ rằng do bản thân mình xui xẻo chứ không nghĩ là do ai đó gây ra.

Song Tử: Ăn miếng trả miếng

Sở trường của Song Tử chính là ăn miếng trả miếng, bạn đối xử với họ như nào thì họ cũng sẽ đáp trả lại đúng như thế. Họ sẽ làm cho lịch sử phải lặp lại, chỉ có điều bây giờ diễn viên đã bị hoán đổi. Phương châm của họ sẽ là “ trước khi chưa chơi đủ thì tuyệt đối không nương tay”.

Cự Giải: Đâm lén

Tư duy nhạy cảm và tỉ mỉ cũng là cách trả thù người khác lợi hại nhất của Cự Giải. Họ sẽ lợi dụng điểm yếu của đối phương, thận trọng từng bước trong quá trình tiếp xúc, cuối cùng là kết thúc của một sự trả thù hoàn hảo, còn đối phương khi ấy cũng đã sức cùng lực kiệt rồi.

Sư Tử: Đánh bất ngờ

Đối với những kẻ đã động chạm đến mình, nếu chỉ là tức giận Sư Tử sẽ chỉ nặng nhẹ vài câu. Nhưng nếu như bạn gây thù chuốc oán với Sư Tử thì bạn chắc chắn sẽ có kết cục không tốt rồi. Chỉ một giây trước thôi họ còn cười nói với bạn, nhưng sau một giây có một kế hoạch báo thù đã đang được tiến hành. Trình độ đánh bất ngờ của Sư Tử thật sự không còn gì để bình luận.

Xử Nữ: Móc nối liên hoàn

Về việc trả thù thường thì Xử Nữ nghĩ nhiều làm ít. Nhưng một khi đã làm thì sự trả thù của Xử Nữ sẽ móc nối liên hoàn, từng bước từng bước được tính toán rất kĩ lưỡng và gây nên sự tổn thất rất ghê gớm.

Thiên Bình: Quấy rầy không yên

Rất ít người có thể khơi dậy lòng muốn trả thù của Thiên Bình. Nếu có thì có chăng là về mặt tình cảm. Thiên Bình sẽ luôn giữ thái độ quấy rối và đợi chờ cơ hội. Khi thời cơ đã chín muồi Thiên Bình sẽ trả thù một cách triệt để.

Thiên Yết: Phản đòn tàn ác

Sự trả thù của Thiên Yết có thể khiến cho ngọc đá nát tan. Bất kể kết cục thế nào, cho dù cả hai bên cùng bị thương thì Thiên Yết cũng nhất quyết báo thù. Đối với những kẻ đã hại mình Thiên Yết nhất định không thương tiếc.

Nhân Mã: Trả thù từ những điều nhỏ nhặt

Nhân Mã hành sự dứt khoát nhưng đối với người khác cũng rất rộng lượng, họ có thể nhịn bạn hết lần này qua lần khác nhưng một khi đã chạm phải giới hạn của Nhân Mã thì sẽ có kết cục rất thảm. Bởi Mã Mã thường sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ và làm cho bạn phải đón nhận sự trả thù mà không hiểu tại sao.

Ma Kết: Miệng nam mô bụng bồ dao găm

Khi muốn bảo thù Ma Kết sẽ trở nên rất bình tĩnh, sẽ sắp xếp tính toán một kế hoạch trả thù thật hoàn hảo, thậm chí khi kết thúc rồi còn ra mặt làm người tốt khiến cho đối phương vẫn ngốc nghếch mà cảm ơn họ trong khi lại đang bị họ trả thù.

Bảo Bình: Tính cách quái dị

Bảo Bình không thể nào nhẫn nhịn được kẻ thù của mình, chỉ cần không thuận mặt liền có thể ra tay trả thù. Đương nhiên sự trả thù này cũng quái dị giống như tính cách của Bảo Bình vậy. Họ có thể dùng nhiều thủ đoạn khác nhau, gián tiếp mượn tay đối phương để trả thù, còn bản thân thì đứng bên hả hê nhìn sau đó mới vỗ tay ăn mừng.

Song Ngư: Không từ thủ đoạn

Đối với việc trả thù hầu như Song Ngư đã có trong đầu rồi. Nhưng tới khi họ không thể nào chịu đựng nổi nữa thì bạn hay coi chừng. Những tình tiết ám hại ngầm của Song Ngư trời không biết quỷ không hay, tới khi cần thiết sẽ họ không từ thủ đoạn để trả thù đối phương.

300x250 Sự trả thù của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments