Con đường sự nghiệp năm 30 tuổi của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tìm kiếm khác biệt

Ở tuổi 30, Bạch Dương sẽ muốn thay đổi cuộc sống và có khác biệt hơn so với những năm trước. Bạn đã đi làm một thời gian và bắt đầu có cảm giác nhàm chán với công việc thường ngày. Ở tuổi 30, bạn sẽ muốn có một thay đổi, một ngã rẽ mới. Hoặc là bạn sẽ tiến lên trong sự nghiệp, hoặc là bạn sẽ chuyển sang một ngành nghề hoàn toàn mới và bắt đầu hướng đến những công việc phù hợp với đam mê hay sở thích riêng của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Ổn định cuộc sống

Kim Ngưu ở tuổi 30 sẽ có một công việc và thu nhập khá ổn định. Cho dù bạn có thể có nhiều biến chuyển ở công ty và các dự định tiền nong thì chắc chắn bạn cũng đã tiết kiệm được một số vốn kha khá trong ngân hàng. Nhiều khả năng là trong tuổi này, Kim Ngưu sẽ muốn thử kinh doanh và đầu tư vào một thương vụ nào đó với bạn bè và người thân.

Song Tử (21/5 – 21/6) Mối quan hệ rộng

Tuổi 30, Song Tử trở thành người nổi tiếng trong cả công ty vì khả năng ngoại giao và sự khéo léo của mình. Công việc của bạn sẽ không chỉ ở một chỗ mà có nhiều khả năng bạn sẽ làm nhiều công ty và có nhiều dự án “tay trái”. Bạn chủ yếu kiếm tiền và có thu nhập dựa trên các mối quan hệ cũng như khả năng ngoại giao của mình với các đối tác và mạng lưới bạn bè lớn.

Cự Giải (22/6 – 22/7) Công việc và gia đình

Ở tuổi 30, Cự Giải không còn muốn quá mạo hiểm trong công việc hay phải đi công tác và dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp như những năm 20. Bạn sẽ đầu tư nhiều hơn cho gia đình và bắt đầu tìm kiếm, điều chỉnh công việc cho gần gũi và thuận tiện hơn cho cuộc sống riêng của bạn. Cự Giải cũng cân nhắc các công việc gần nhà hay hướng đến các việc kinh doanh gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8) Tìm kiếm thành công

Sư Tử ở tuổi 30 sẽ kỳ vọng đạt được một thành tựu hay một vị trí nhất định trong xã hội. Bạn sẽ muốn giành được nhiều hợp đồng, vượt trội hơn so với đồng nghiệp và có nhiều thành công trong công ty. Sư Tử ở tuổi 30 sẽ tập trung dồn sức nhất vào sự nghiệp và các mục tiêu cá nhân của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Nhìn nhận và xem xét lại

Xử Nữ ở tuổi 30 sẽ cân nhắc kỹ lại công việc mà mình đang theo đuổi. Liệu thời gian vừa qua mình có đi đúng hướng, mình đã đầu tư đủ nguồn lực và công sức cho các mục tiêu sự nghiệp của bản thân, liệu mình có cần cố gắng hơn nữa và liệu những gì mình đã nhận được có thực sự xứng đáng công sức được bỏ ra? Tuổi 30, Xử Nữ sẽ cần có những điều chỉnh cụ thể để có thể có các bước tiến dài hơn trong tương lai và kịp thời thay đổi nếu cần thiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) Lựa chọn bước tiếp theo

Thiên Bình ở tuổi 30 sẽ có một nền tảng sự nghiệp khá vững vàng và tươi sáng, ấy thế nhưng bước đi quan trọng tiếp theo lại khiến bạn có nhiều băn khoăn. Liệu bạn nên hài lòng với những gì mình đang có hay thử sức mình ở các bước tiến mạo hiểm hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp? Những quyết định quan trọng cần được bạn đưa ra ở tuổi 30, nếu bạn không muốn cứ mãi chỉ ở yên một vị trí.

Thần Nông (23/10 – 21/11) Suy nghĩ cẩn thận

Trong công việc, Thần Nông ở tuổi 30 thường trải qua nhiều biến cố và có vẻ dè dặt hơn trong việc thử những điều mới mẻ hay dám dấn thân vào các “phi vụ” kinh doanh liều lĩnh. Bạn đã từng thử và có những trải nghiệm trong vài năm vừa qua, thế nên ở tuổi 30, Thần Nông muốn thận trọng hơn và làm cố vấn cho người khác hơn là tự tay phải mạo hiểm trong công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thời gian bứt phá

Trong công việc, Nhân Mã ở tuổi 30 tập trung hơn và có bạn cũng thu thập được vô số kinh nghiệm, bài học từ các năm đầu tiên trong sự nghiệp. Đây sẽ là thời điểm để Nhân Mã thể hiện bản thân và bứt phá, và có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Nhân Mã ở tuổi 30 thường có nhiều thành tựu và kết quả đáng ngưỡng mộ so với bạn bè đồng trang lứa.

Ma Kết (22/12 – 19/1) Sự nghiệp chói lọi

Trong sự nghiệp, hình ảnh thường thấy nhất của Ma Kết tuổi 30 là một vị sếp trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết. Ma Kết luôn có triển vọng thăng tiến xa trong công việc và có khả năng làm việc đáng nể. Ma Kết thích cống hiến cho sự nghiệp, ở tuổi 30, bạn đã có một nền tảng chắc chắn để tiếp tục xây lên những bước đi thành công và xa hơn nữa trong tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Chán chường công việc

Bảo Bình ở tuổi 30 sẽ gặp nhiều cản trở trong công việc. Sau vài năm đi làm, bạn cảm thấy công ty và các quy định trong công việc thật quá ư nhàm chán và vô lý. Tại sao bạn phải đi làm đủ 8 tiếng và đến công ty đúng giờ trong khi thời gian làm việc thực chất thì ít hơn, việc phải tuân theo một luật lệ nào đó dễ khiến cho bạn cảm thấy gò bó và khó bị thuyết phục. Bảo Bình tuổi 30 sẽ hướng hay tìm đến một công việc thoải mái về thời gian và luật lệ.

Song Ngư (19/2 – 20/3) Chưa dám thể hiện

Trong công việc, Song Ngư thường bắt đầu khá chậm so với những người bạn đồng trang lứa. Dù ở tuổi 30, Song Ngư vẫn không dám tiến bước quá nhanh hay thể hiện năng lực bản thân. Song Ngưvẫn luôn có tư tưởng chờ mình đủ lớn, đủ kinh nghiệm, đủ khả năng rồi mới dám thể hiện và phát triển sự nghiệp. Vì thế ở tuổi 30, nhiều Song Ngư vẫn đang mải mê đi trau dồi học hỏi và thậm chí là học tiến sĩ.

300x250 Con đường sự nghiệp năm 30 tuổi của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments