12 cung hoàng đạo tương ứng với loài cây nào?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cây sồi

Sồi là loài cây vững chắc. Vào thời cổ đại, những người đàn ông trước khi ra trận đều đứng gần loài cây này và ngậm lá của nó trong miệng. Cây sồi là đại diện hoàn hảo cho tính dũng cảm của Bạch Dương và thường được tin là vật may mắn trong những vấn đề liên quan đến pháp luật, các thương vụ làm ăn,…

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Cây tuyết tùng

Loài cây này giúp bảo vệ ngôi nhà, giúp cho nơi yên bình của bạn tránh khỏi thảm họa bị cướp, bị cháy, bạo lực gia đình và nhiều vấn đề khác. Do đó, nó trở thành bạn đồng hành lí tưởng của tất cả mọi người và mang cảm giác ấm cúng như chính Kim Ngưu vậy.

Song Tử (21/5 – 21/6): Cây Oliu

Oliu là loài cây tượng trưng cho trí thông minh và sự tinh tế giống như chính bản thân Song Tử vậy. Sức mạnh của Oliu nằm ở lá của nó, được tin rằng sẽ mang lại sự may mắn và thông thái cho người có được nó.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cây Óc chó

Dù tên nghe không hay nhưng bạn biết không, cây Óc chó tượng trưng cho tầng lớp quý tộc, niềm đam mê. Người xưa tin rằng loài cây này sẽ giúp gia tăng ham muốn tình dục của mọi người.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cây carob

Loài cây này tượng trưng cho sự giàu sang. Nó được tin sẽ mang đến sự may mắn về mặt tài chính cho Sư Tử bởi vì những người này có xu hướng đầy tham vọng và muốn có một gia sản kếch sù.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cây Cơm cháy

Từ thời cổ đại, dựa vào thành phần đặc biệt của nó mà cây Cơm cháy là loại cây có nhiều công dụng hữu hiệu trong việc chữa lành vết thương. Nó phù hợp tuyệt vời cho Xử Nữ vì nó có thể giúp họ gia tăng sự chính xác và tính hiệu quả trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cây mận

Vì Thiên Bình là chòm sao đầy sáng tạo và yêu quý tất cả mọi thứ có liên quan đến thiết kế, cây mận là bạn đồng hành hoàn hảo cho Thiên Bình vì nó sẽ làm gia tăng tình yêu bản thân và thúc đẩy những hoạt động thú vị của họ.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Cây sung

Lá của cây xung khá mỏng manh nhưng kì lạ thay, sức sống của nó lại bền bỉ và phù hợp với đủ loại thời tiết. Nó phù hợp với Thần Nông vì giống như Phoenix, Thần Nông là những người có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cây Bu-lô

Bu-lô nổi tiếng là loài cây tuyệt vời giúp kích thích trí nhớ của con người. Từ lợi ích của cây Bu-lô, Nhân Mã với tinh thần phóng khoáng và tự do sẽ phát triển được ý tưởng sáng tạo và trí nhớ của họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Cây thông

Thông là loài cây cao quý và có sức kháng cự mạnh mẽ. Bằng chứng cho điều này chính là việc mọi người thường dùng thông để làm đồ nội thất trong nhà. Lá của nó giúp cho những người nghiện công việc như Ma Kết được giải phóng và loại bỏ những năng lượng xấu trong môi trường.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cây nho

Nho là loài cây khá linh hoạt và lá của nó được xem như vị thuốc kì diệu mang đến sự hài hoà đối với môi trường. Ngoài khả năng đó, nho còn giúp trấn tĩnh những Bảo Bình, giúp họ thêm ổn định và bình tĩnh hơn.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Cây liễu

Cây liễu thường mang nét u sầu và do đó nó có sự liên kết mạnh mẽ đối với những Song Ngư hay tâm trạng. Cây này giúp cho họ bình tĩnh những lúc lo lắng, giải thoát họ những lúc căng thẳng và được tin sẽ mang đến giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo tương ứng với loài cây nào?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments