Ưu và khuyết ở 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương:

Khuyết điểm: Bạch Dương luôn tự cho bản thân là lỗ rốn vũ trụ, nó lúc nào cũng ích kỉ và bốc đồng, không những vậy, Cừu còn rất đam mê danh vọng và quyền lực.
Ưu điểm: Bạch Dương có ý thức trách nhiệm cao, nó còn là người có thể khơi dậy hứng khởi cho mọi người xung quanh, Cừu luôn biết cách kiểm soát sự tức giận của bản thân và không bao giờ ngần ngại trao đi yêu thương.

Kim Ngưu:

Khuyết điểm: Kim Ngưu luôn quá đòi hỏi được sở hữu và nhận nhiều tình cảm từ người khác, Trâu cực kì cứng đầu và thích chiếm hữu, nó lúc nào cũng muốn thâu tóm tất tần tật mọi thứ, không những vậy, Ngưu lại còn rất hay bi quan.
Ưu điểm: Kim Ngưu luôn biết cách lôi bản thân ra khỏi những vướng bận, mệt mỏi, Ngưu Ngưu có trực giác nhạy bén, luôn hết mình theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó nó còn luôn biết cách khiến mọi người vui vẻ và lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ và cả xoa dịu tổn thương cho người khác.

Song Tử:

Khuyết điểm: Song Tử quá coi trọng những vấn đề của bản thân, dù là bất cứ ai, bất cứ thứ gì đều có thể bị Song Song lợi dụng để phục vụ cho mục đích của nó, Song Song ích kỉ và thường không biết xác định cho bản thân phương hướng, mục tiêu trong cuộc sống.
Ưu điểm: Song Tử thông minh, ham thích học hỏi và luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức của bản thân cho mọi người. Bên cạnh đó, nó vốn lại rất cởi mở, hòa đồng và luôn thấu hiểu và nghĩ cho người khác còn nhiều hơn cả bản thân.

Cự Giải:

Khuyết điểm: Cự Giải lúc nào cũng chỉ cởi mở với người trong nhà, nó phải nói là khép nép đến nỗi suốt ngày chỉ biết đứng sau lưng người khác, ngoài ra, cũng không bao giờ có thể tự nhìn thấy ưu điểm của bản thân. Cua lại còn rất ghét phải nghe những điều người khác nghĩ về nó. Không những vậy, Cua lúc nào cũng muốn giữ khư khư người khác bên mình, chiếm hữu và bám dính lấy họ. Nó lại thường rất độc đoán trong tình yêu và luôn siết chặt người nó yêu đến ngạt thở.
Ưu điểm: Cự Giải đầy lòng trắc ẩn, biết yêu thương và quan tâm, luôn thấu hiểu và thông cảm cho người khác, nó lại rất khôn ngoan và luôn biết vị trí của bản thân, Cua cũng rất tự tin và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai cần nó.

Sư Tử:

Khuyết điểm: Sư Tử tính cách rất trẻ con, đôi khi còn khiến người khác cảm thấy không đủ tin tưởng để dựa dẫm. Không những vậy, Sư còn có thói xấu là hay khoe mẽ, luôn muốn được người khác chú ý đến và coi trọng, thích lãnh đạo và luôn tự cho mình cái quyền ra lệnh người khác.
Ưu điểm: Sư Tử là người có ý thức, lại rất sáng tạo và nhiệt tình, nó lại còn có khả năng đem lại hứng khởi cho người khác và giỏi lãnh đạo cực nhé. Một khi đã giữ vai trò lãnh đạo, Sư không bao giờ nghĩ đến bản thân mà luôn ưu tiên lợi ích của tập thể. Bên cạnh đó, nó còn là người có chính kiến và luôn biết cách phát huy những ưu điểm của bản thân.

Xử Nữ:

Khuyết điểm: Xử Nữ luôn sợ hãi việc không đạt được thứ mình mong muốn, nó luôn chỉ xem công việc và người khác là công cụ để đạt được mục đích. Tính cách Xử có phần hời hợt và nó lại còn thuộc tuýp người luôn che giấu con người thật sự của mình.
Ưu điểm: Xử luôn biết yêu thương, ân cần chăm sóc, nó lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác và lại còn rất tận tụy. Tình yêu của Xử luôn được thể hiện bằng những cử chỉ yêu thương chứ không chỉ đơn giản là những lời nói sáo rỗng. Không những vậy, Xử Nữ còn rất thông minh và tài giỏi.

Thiên Bình:

Khuyết điểm: Bình Nhi thường chỉ tiếp cận người khác vì lợi ích của bản thân, nó thường quá đề cao cái tôi của bản thân và luôn muốn phải giành chiến thắng mỗi khi có xích mích. Không những vậy, Bình Nhi còn có tật xấu là thích tỏ ra bản thân cùng đẳng cấp với những người mình kề cạnh hơn thực sự là chính nó.
Ưu điểm: Bình Nhi đích thị là một con người của xã hội, cậu ấy thấu hiểu được cách mọi người gắn kết với nhau, từ đó luôn biết cách khiến mọi người gần gũi nhau hơn. Thiên Bình cũng rất công minh và luôn khao khát làm được những điều khác biệt, mới mẻ. Nó luôn biết cách cân bằng giữa cuộc sống ngoài đời và nội tâm, ngoài ra, Bình Nhi còn là một nhân tố rất sáng giá trong một tập thể.

Thiên Yết:

Khuyết điểm: Thiên Yết thường rất ích kỉ và rất ham mê quyền lực. Nó thường xem người khác như những món đồ chỉ để lợi dụng khi cần đến. Không những vậy, Yết Yết còn rất hay gây ra xích mích và làm người khác tổn thương. Yết Yết ích kỉ đến nỗi đôi khi nó còn tự cảm thấy chán ghét chính mình để rồi lại tự làm tổn hại đến bản thân.
Ưu điểm: Không thể phủ nhận Thiên Yết thật sự rất tài giỏi và thu hút, nó còn rất biết cách xoa dịu những tổn thương và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Yết Yết là người có trách nhiệm và rất giỏi trong việc giải quyết những xích mích để mang lại hòa bình. Thiên Yết lúc nào cũng không chỉ muốn tốt cho chính bản thân mình mà còn phải cho cả tập thể.

Nhân Mã:

Khuyết điểm: Nhân Mã thường không biết kiểm soát những ham muốn của bản thân, nó thường dễ mất cân bằng và rất khó chiều chuộng. Mã Mã còn thuộc tuýp người vô trách nhiệm và không thực tế khi phung phí quá nhiều sức lực vào những việc không đem lại kết quả.. Không những vậy, nó còn rất nóng tánh và thường chả bao giờ biết nghĩ đến cảm xúc của người khác.
Ưu điểm: Nhân Mã luôn cố gắng thật tốt để tránh xa việc thất bại và những ham muốn tầm thường của con người. Nếu Mã Mã làm giáo viên thì hẳn nó sẽ là một giáo viên xuất sắc luôn thấu hiểu thế thái nhân tình và có tầm nhìn xa trông rộng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người có thể khơi dậy hứng khởi cho mọi người và lúc nào cũng hòa đồng, thân thiện.

Ma Kết:

Khuyết điểm: Ma Kết tính cách rất cổ hủ và hà khắc, nó thỉnh thoảng cũng rất hay lí lẽ cùn, không những vậy còn rất hay bi quan “nhìn thấy gì thì chính là như vậy rồi, chả thay đổi được gì nữa rồi”. Kết Kết còn sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được điều nó muốn, nó còn thuộc tuýp người rất hay lo âu.
Ưu điểm: Ma Kết là mẫu người rất tận tụy, thông minh và thu hút. Nó có thể biến đổi những ý tưởng cũ rích và tẻ nhạt thành những sáng kiến mới mẻ để phục vụ cho lợi ích của mình. Kết Kết lại rất giỏi sắp xếp và luôn biết cách khơi gợi sự sáng tạo của bản thân.

Bảo Bình:

Khuyết điểm: Bảo Bình khá ngớ ngẩn và còn thuộc tuýp người không có cái tôi của bản thân. Nó luôn phức tạp hóa mọi vấn đề và thường bất chấp tất cả để làm những việc có thể đem lại cho mình những lời khen ngợi và sự chú ý.
Ưu điểm: Bảo Bình kiên định, mạnh mẽ, không dễ dàng khuất phục trước khó khăn và luôn biết người biết ta. Nó lúc nào cũng muốn tạo ra những điều thật khác biệt, bên cạnh đó, Bảo Bảo cũng rất giỏi phối hợp với mọi người trong công việc hay thậm chí khi làm việc một mình thì nó vẫn có thể giải quyết mọi chuyện rất tốt.

Song Ngư:

Khuyết điểm: Song Ngư luôn quá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, nó lại còn rất có thể đánh mất bản chất của mình vì kẻ khác và sẵn sàng sống theo cách người khác muốn. Cá rất dễ dàng bị mê hoặc bởi những thứ có vẻ ngoài bóng bẩy, tệ hơn nữa, Cá lại hay giao du với những kẻ xấu.
Ưu điểm: Song Ngư giàu đức hy sinh, luôn luôn thấu hiểu và coi trọng tình yêu. Nó có trực giác nhạy bén và luôn biếttận dụng điều đó. Cá vốn lại rất vị tha, bao dung và luôn sẵn sàng cảm thông cho bất cứ ai.

300x250 Ưu và khuyết ở 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>