Khi 12 chòm sao ở nhà một mình

Ty Huu Doc Ngoc

: Bạch Dương quyết tâm lập kế hoạch để thoát khỏi cảnh cô đơn….

Bạch Dương:

“Mình thật cô đơn, nhưng mà mình nhất định sau này mình sẽ… tìm được ai đó nhắn tin cho mình đỡ sợ, đúng” —> quyết tâm quyết tâm… không còn lẻ loiiiiii, lập kế hoạch thôi nào!!

Kim Ngưu:

“Mình nhất định phải cố gắng làm việc, tuy rằng bây giờ đã là nửa đêm, vô cùng vắng vẻ, khiến mình rất là cô đơn, hơn nữa… bụng còn đang réo… Nhưng mà, để mua được bộ quần áo *** kia nhất định mình phải nhịn, mà không sao, có thể ăn chút mỳ, ha ha, có chút mỳ bõ bèn gì ha” *cười gian* —> ăn cho quên nỗi sợ nhỉ.

Song Tử:

“Không sao, chẳng phải từ trước đến giờ vẫn vậy sao? Không có gì thì đi uống cốc nước, nhưng mà xem ra giờ xuống nhà làm gì có ai, haizzzz” (“Bố” bố trở về, “Em trai” (hoặc em gái) trở về) “, bố hỏi:”Một mình ở nhà có sợ không?” “Hì, đương nhiên con không sợ” (đã tươi cười roi rói rồi sao, thế nãy ai vừa thở dài vậy nhỉ?… *liếc* thở dài thì đã làm sao?)

Cự Giải:

“Tiêu rồi, bố mẹ không ở nhà, ông bà cũng không ở nhà, milu nhà mình cũng ra ngoài rồi, ôi… thật đáng sợ”, lúc này cự giải cảm thấy thật trống rỗng, thật đáng thương a… chỉ biết trùm chăn đi ngủ cho quên đi thôi à!!! —> thật ra, người trùm chăn, mắt mở thao láo, tai vểnh ra để nghe ngóng, cuối cùng mệt quá… mới ngủ được.

Sư Tử:

“Không được sợ không được sợ, mình là Sư Tử kia mà, làm sao mà phải sợ?” (Nhưng mà trong lòng nghĩ nếu gặp ma thì lại sợ) “Hừ, ma quỷ ở đâu cứ ra đây, ta là Tôn Ngộ Không, sẽ không sợ ngươi đâu!!!” (aizz, Sư Tử đang muốn an ủi bản thân một chút thôi —> Tôn Ngộ Không có phép thần thông quảng đại, tội gì mà không lấy ra doạ ma).

Xử Nữ:

“Không sợ, việc gì phải sợ chứ, làm gì có ma, mà nếu có thì mình sẽ dùng pháp thuật đánh hắn, không thì dùng cửu âm bạch cốt trảo, hay dùng hàng long thập bát chưởng, cho dù không tới, mình cũng sẽ…v…v” (Cứ như vậy nói tới khi trời tối đen lại) (lại tự an ủi bản thân rồi =.=”, có khi xem phim kiếm hiệp nhiều quá).

Thiên Bình:

“Hừ, mình không sợ, mình không sợ, mình đi tìm đứa bạn xem. Phải rồi, có số nhà bạn A, gọi ngay, gọi ngay… rủ sang xem phim” —> tìm đồng minh trong nguy nan là cách…vô cùng hữu hiệu.

Thiên Yết:

Đối với Thiên Yết, căn bản không sợ. Bởi lẽ nếu ma quỷ có tới thì ánh mắt sắc bén của Thiên Yết *loé sáng* cũng sẽ khiến chúng cực sợ.”Hờ hờ, ai dám lại gần nào!!” —> thật ra liếc ghê thế thôi chứ có thì chắc… run lắm… hoặc là sẽ giữ nguyên ánh mắt mà tới lúc ma đi lâu rồi… vẫn chưa phục hồi lại… (đông cứng luôn).

Nhân Mã:

“Mình không sợ (thật ra rất sợ ~), đúng rồi, gọi điện cho mẹ (hoặc anh trai, chị gái), số điện thoại là gì nhỉ? sao mình không nghĩ ra thế này, xong rồi… mình sợ quá… đi tới chỗ khác mới được, phải quên mất a, mình đi chơi luôn” (A!!~~ tiếng hét vang lên… vì Nhân Mã hoảng sợ khi nhìn thấy thứ gì đó rất giống… ma —> anh hùng rơm).

Ma Kết:

“A, mình ở nhà một mình, thật nhàm chán quá” (Ma Kết luôn luôn nghiêm chỉnh mà lúc này lại…) “mình muốn tìm ma, ma đâu ma đâu ma đâu” (không cần phải như thế chứ…)

Thuỷ Bình:

Thuỷ Bình đang tìm tòi, có phải họ đang nghiên cứu cái gì đó?… “Ở đâu ý nhỉ? A, tìm thấy rồi, có nó mình sẽ không thấy sợ nữa” (đó là…. mấy quyển truyện tranh hoặc tiểu thuyết… —> giải khuây là cách tốt nhất —> (lần sau Bạch Dương nhớ mời Thuỷ Bình về nhà chơi nha).

Song Ngư:

“Mình rất sợ đó nha, một mình ở nhà ư?” (sau đó truyền tới tiếng… ai đó đang ngủ)… Song Ngư đang ngủ… rất ngon lành… *ai vừa mới nói sợ mà ngủ ngon lành thế nhỉ?*

Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 chòm sao ở nhà một mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments