Top 5 cung hoàng đạo tâm trạng dễ bất ổn

Ty Huu Doc Ngoc

No 1. Cự Giải

Cự Giải có thần kinh khá nhạy cảm và yếu đuối, nên họ luôn trú trọng việc tự bảo vệ mình. Không những thế, họ còn có tâm lý ghen tỵ rất lớn, nên chỉ cần một việc nhỏ không thể kiếm soát, họ sẽ để lộ cảm xúc ra bên ngoài.

No 2. Bò Cạp

Bò Cạp không giỏi trong việc bộc lộ thế giới nội tâm của mình, họ thường đem cảm xúc ẩn sâu trong tim, không chạm đến, cũng không muốn rũ bỏ. Cứ như vậy, từ ngày này qua tháng khác, kết quả là dẫn đến những suy đoán sai lầm và không nhận được điều gì cả, cảm xúc dễ bùng phát ra bên ngoài. Đối với hành động của Bò Cạp, nhiều lúc những người bên cạnh không biết nên làm thế nào cho đúng.

No 3. Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo rất tự tin, đôi khi sự tự tin này vượt qua cả người bình thường. Họ cảm thấy rất hài lòng, thán phục và ngưỡng mộ chính bản thân. Đối với mọi việc, cung hoàng đạo này luôn muốn làm một cách tốt nhất, và họ mong muốn nhận được sự khẳng định từ người khác. Họ thích cảm giác được chào đón, cung phụng. Nếu không thể đạt được những điều này, họ sẽ rơi vào tâm trạng hỗn loạn cùng cực.

No 4. Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo đa sầu đa cảm, buồn vui thất thường. Họ thiếu tự tin, hay nghi ngờ người khác và không đoán được tâm tư thực sự của mọi người. Cho nên nhiều lúc họ bị những nghi kỵ của chính mình ảnh hưởng đến cảm xúc. Nếu muốn sống cùng với Song Ngư, bạn nên thường xuyên ở bên cạnh họ, đừng để họ chìm đắm vào những ảo tưởng bất tận.

No 5. Bạch Dương

Bạch Dương luôn có bộ dạng không sợ trời, không sợ đất. Họ có lòng tự trọng lớn nên thường thúc đẩy bản thân làm mọi thứ một cách tốt nhất. Vì thế khi ở trong thế giới của chính mình họ cảm thấy rất hoang mang, rốt cuộc đâu mới là hướng đi đúng nhất? Mọi việc họ đều nghĩ đến bản thân và cảm thấy dường như đang đi vào ngõ cụt. Cuối cùng, họ bị vây hãm trong mê cung của cảm xúc, dễ dàng đánh mất đi con người thật của chính mình.

Nguồn : Internet

300x250 Top 5 cung hoàng đạo tâm trạng dễ bất ổn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments